Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Ý Fiorentina muốn ‘trói chân’ Vlahovic

Fiorentina muốn ‘trói chân’ Vlahovic

55
0

Trong 4 năm qua, Fiorentina lần lượt để mất hai viên ngọc quý nhất, Federico Bernardeschi và Federico Chiesa cho Juventus, với những mức phí không cao so với tài năng của họ. Sau khi ghi 21 bàn, về thứ tư trong cuộc đua Vua phá lưới Serie A mùa trước, Vlahovic cũng đang nằm trong tầm ngắm của Lão phu nhân. Khả năng rất cao là Cristiano Ronaldo sẽ ra đi vào cuối mùa tới khi hết hợp đồng và Juve đã ngắm Vlahovic làm trung phong thay thế. 

Việc ĐT Serbia không được dự VCK EURO 2020 khiến Vlahovic không có cơ hội làm đẹp thêm hồ sơ. Nhưng không có nghĩa là các CLB lớn khác hết chú ý đến anh. 

Fiorentina muốn mức phí giải phóng hợp đồng của Vlahovic sẽ rơi vào khoảng 80-100 triệu euro nhưng theo giới quan sát tại Italia, con số này sẽ chỉ khoảng hơn 50 triệu euro. Vlahovic đương nhiên không muốn gắn bó cả đời với Fiorentina, anh và người đại diện sẽ không đồng ý ký một hợp đồng quá bất lợi cho tương lai. 

Hợp đồng của Vlahovic với đội chủ sân Artemio Franchi còn hiệu lực đến 2023 nên nếu không nhanh chóng đạt thỏa thuận gia hạn, Fiorentina có thể sẽ phải bán rẻ anh vào cuối mùa tới để tránh mất trắng chân sút thượng thặng người Serbia. 

Bài trướcKinh hoàng khoảnh khắc cha Maguire gãy xương sườn vì chen lấn ở Wembley
Bài tiếp theoTrưởng đoàn Trần Đức Phấn: Các VĐV tham dự Olympic đều có phong độ cao