Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Ý Gattuso, Conceicao trong tầm ngắm của Lazio

Gattuso, Conceicao trong tầm ngắm của Lazio

69
0

Dù sắp đưa Napoli đến Champions League, nhưng HLV Gattuso cũng chưa có tương lai rõ ràng. Khi thì chủ tịch Aurelio De Laurentiis muốn bổ nhiệm HLV khác, lúc thì Gattuso lại muốn bỏ đi. HLV Gattuso được cho là đã có tiếp xúc với Fiorentina, nhưng không bị kế hoạch của La Viola thuyết phục.

Trường hợp của Conceicao thú vị hơn, bởi chiến thuật gia từng giúp Porto loại Juventus ở Champions League mùa này là người cũ của Lazio, là một nhân vật chủ chốt trong đội hình Lazio giành Scudetto 1999/00, vẫn rất được các Laziale yêu quý. HLV Conceicao chưa gia hạn với Porto, cũng sẽ rất dễ dàng đến với Lazio vào Hè 2021. 

Cả hai HLV Conceicao và Gattuso đều đã gặt hái những thành công đáng kể, đồng thời xây dựng được lối chơi đầy cá tính cho đội bóng của họ. Về khía cạnh chuyên môn, đây là thứ mà Lazio cần. 

Sau trận hòa Torino 0-0 vào rạng sáng qua, HLV S.Inzaghi nói ông sẽ quyết định tương lai vào tuần sau, sau cuộc gặp với chủ tịch Claudio Lotito và GĐTT Igli Tare. Ưu tiên của Lazio là giữ chân HLV đương nhiệm, người được giới quan sát gọi là Sir Alex của Italia khi tại vị ở Lazio đã hơn 5 năm. Nhưng nếu không được, Lazio đã có Gattuso và Conceicao.

Bài trướcBayern chia tay ‘mãnh hổ’ Hermann Gerland: Khép lại một kỷ nguyên
Bài tiếp theoHữu Thắng bác tin bị loại khỏi U22 Việt Nam vì vi phạm kỷ luật