Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh Gia đình Phan Mạnh Quỳnh mời 700 khách dự cưới ở Nghệ...

Gia đình Phan Mạnh Quỳnh mời 700 khách dự cưới ở Nghệ An

173
0

Ngày 15/4, trao đổi với phóng viên, chị Trang – em gái Phan Mạnh Quỳnh cho biết gia đình đang hoàn thành những khâu cuối cùng trong việc chuẩn bị cho lễ cưới.

Theo kế hoạch, lễ cưới của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Huỳnh Khánh Vy sẽ diễn ra ở 3 địa điểm là Nghệ An, TP Nha Trang (Khánh Hòa), TP.HCM.

Gia đình Phan Mạnh Quỳnh đã gửi thiệp mời đến hàng xóm, nội, ngoại hai họ. Em gái Phan Mạnh Quỳnh cho biết gia đình gửi 700 thiệp mời và dự trù chuẩn bị 70 mâm cỗ để mời khách.

Gia đình Phan Mạnh Quỳnh mời 700 khách dự cưới ở Nghệ An-1
Gia đình Phan Mạnh Quỳnh chuẩn bị cho lễ cưới.

Lễ cưới diễn ra vào ngày 17/4, tại Quảng trường Xứ Vạn Phần (xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu, Nghệ An).

“Hôn lễ tổ chức ở không gian ngoài trời, được che rạp kín đáo. Hiện, chúng tôi tiến hành trang trí sân khấu, chuẩn bị bàn ghế, âm thanh, ánh sáng… Mọi thứ được gấp rút hoàn thiện cho ngày trọng đại của anh Quỳnh và chị Vy”, chị Trang cho hay.

Gia đình Phan Mạnh Quỳnh mời 700 khách dự cưới ở Nghệ An-2
Phan Mạnh Quỳnh kết hôn với Khánh Vy sau nhiều năm gắn bó. Ảnh: NVCC.

Phan Mạnh Quỳnh và Huỳnh Khánh Vy lần đầu gặp gỡ vào tháng 10/2015. Tháng 9/2018, trên một bãi biển, trước sự chứng kiến của những người bạn thân thiết, Phan Mạnh Quỳnh quỳ gối cầu hôn bạn gái.

Họ dự định tổ chức hôn lễ vào ngày 1/12/2019, nhưng phải tạm hoãn với lý do cá nhân. Tới năm 2020, Phan Mạnh Quỳnh một lần nữa hoãn cưới vì dịch bệnh.

Chia sẻ về người yêu, Phan Mạnh Quỳnh cho biết bạn gái luôn ở bên động viên và cho anh lời khuyên trong công việc.

Anh tâm sự: “Không tránh được những lần bất đồng quan điểm, nhưng chúng tôi luôn vui vẻ, hài hước khi ở bên nhau. Bạn gái tôi không quá am hiểu về âm nhạc, nên không tác động nhiều đến công việc của tôi.

Thay vào đó, cô ấy như một khán giả, đưa ra ý kiến trung lập. Nhiều khi, tôi lắng nghe được góp ý hữu ích từ cô ấy”.

Bạn gái của nhạc sĩ 31 tuổi là Huỳnh Khánh Vy. Cô là người mẫu ảnh, từng đóng sitcom và MV. Khánh Vy từng ghi danh tại cuộc thi The Face Vietnam mùa 2, nhưng không tiến sâu.

Bài trướcGóc gây lú: Đâu là Hiền Hồ, đâu là Thiều Bảo Trâm?
Bài tiếp theoVụ 40 người mẫu chụp khỏa thân ở Dubai: Công bố nhiều tình tiết mới