Trang chủ Tin Tức 24/7 Giữa đêm, Công Vinh livestream thách thức nữ đại gia P.H đưa...

Giữa đêm, Công Vinh livestream thách thức nữ đại gia P.H đưa ra bằng chứng sao kê 320 tỷ đồng

23
0

Thời gian vừa qua, vấn đề sao kê từ thiện đang được nhiều người quan tâm. Cách đây không lâu nữ đại gia P.H có lên tiếng ‘vạch mặt’ Đàm Vĩnh Hưng đã ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện, thậm chí nữ streamer còn cho biết bà đang giữ nhiều giấy tờ sao kê liên quan từ ngân hàng để làm bằng chứng. Đứng trước những điều được cho là bịa đặt, vu khống, ‘ông hoàng nhạc Việt’ cũng chính thức lên tiếng ‘ba mặt một lời’ cho mọi chuyện ‘ra ngô ra khoai’.

Tưởng rằng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó thì vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên lại là nhân vật tiếp theo bị réo tên. ‘Người chơi hệ giấc mơ’ lại kể cho khán giả về những điều ‘bí ẩn’ về chuyến từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của mưa lũ trong năm qua, số tiền theo nữ streamer nằm mơ là Thủy Tiên ‘ăn chặn’ đến 320 tỷ đồng.

Trên các trang mạng vấn đề này đang được bàn luận sôi nổi, không để mọi chuyện đi quá xa, giữa đêm 5/9 Công Vinh đa livestream buông lời thách thức nữ CEO:

“Chị mơ thấy  trong tài khoản của vợ Vinh trong đợt từ thiện miền Trung vừa rồi có 325 tỷ,  thì đề nghị chị, à mà tôi không đề nghị chị, Vinh thách chị, chị có dám nói câu chị xác nhận trong tài khoản của vợ Vinh có 325 tỷ hay không?  Chị đừng nói mơ nữa vì  mơ như thế thì chị nói hèn quá, mơ thì không có pháp luật nào kiện chị được. Nên chị dám chơi thì dám chịu. Cái thứ 2 là tôi đề nghị chị chứng minh vợ tôi đi từ thiện miền Trung dùng số tài khoản nào, nói dùng 2 số tài khoản là vô cớ”.

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng cộng đồng mạng vẫn rất quan tâm theo dõi và chờ ngày sự thật được phơi bày.

Bài trướcLịch thi đấu và trực tiếp US Open hôm nay (6/9/2021)
Bài tiếp theoCông Vinh xin cơ hội được sao kê ‘người thật việc thật’ thay vì sao kê online