Trang chủ Tin Tức 24/7 Giữa nghi vấn nghệ sĩ ngâm tiền từ thiện, Trương Đan Huy:...

Giữa nghi vấn nghệ sĩ ngâm tiền từ thiện, Trương Đan Huy: ‘Ăn trên xương máu bà con là tàn nhẫn’

14
0

Thời gian gần đây, cư dân mạng lại được phen hoang mang khi một nữ đại gia 50 tuổi bất ngờ tuyên bố trên livestream có giấc mơ kỳ lạ về số tiền từ thiện của một số nghệ sĩ. Cụ thể, nữ streamer này cho biết con số 120 tỷ liên quan đến nam danh hài Trấn Thành và 320 tỷ với nữ ca sĩ Thủy Tiên. Trước đó, nữ streamer này cũng từng có giấc mơ tương tự với danh hài Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng. 

Sau khi thông tin được lan truyền, nhiều người đã đổ xô đi đến trang cá nhân của những nghệ sĩ trên để bình luận công kích, yêu cầu Trấn Thành và Thủy Tiên phải sao kê đầy đủ số tiền đã kêu gọi trong đợt lũ miền Trung năm 2020.

Nam ca sĩ Trương Đan Huy đã có bài viết dài chia sẻ cảm xúc của anh về sự việc trên. Cụ thể, Trương Đan Huy cho biết:

“Tổ nghiệp cho chúng ta được cái tài, cái nghề để chúng ta kiếm tiền bằng sức lao động của chính mình, bằng mồ hôi nước mắt và nhất là phải được lòng khán giả yêu thương! Chứ không phải Tổ nghiệp cho chúng ta được chút danh tiếng rồi lại đi lừa gạt. Ăn trên đồng tiền xương máu của bà con hoạn nạn như vậy sẽ sẽ rất tàn nhẫn. Và nghiệp trả cũng sẽ rất nhanh không phải đợi đến đời sau”.

Nam ca sĩ cũng tâm sự nguyên nhân khiến anh chọn cách rời xa showbiz: “Tôi thấy dần chán với cái gọi là bầy đàn, phe phái. Nó mang đến những hệ lụy không nhỏ và thấy rất là tội nghiệp cho những người có tài năng thật sự. Nên thôi thấy chán đành lui về hậu phương làm ăn lo cho gia đình. Không mai làm ăn thất bại cũng chẳng ai cười chê”.

Bài viết của Trương Đan Huy đã nhận về nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng mạng. Trương Đan Huy là nam ca sĩ đình đám nổi tiếng những năm 2000. Tuy nhiên khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp anh quyết định rút lui để tập trung kinh doanh.

Bài trướcBóc giá hàng hiệu Khả Ngân mặc trong ’11 tháng 5 ngày’
Bài tiếp theoĐình Trọng bị rách cơ đùi, không thể có mặt ở trận Việt Nam vs Australia