Trang chủ Tin Tức 24/7 Giữa tâm bão ‘Trấn Thành sao kê’, diễn viên Chi Bảo bất...

Giữa tâm bão ‘Trấn Thành sao kê’, diễn viên Chi Bảo bất ngờ nhắc tới hai chữ ‘đau lòng’

16
0

Suốt ngày hôm qua, cả dư luận và mạng xã hội bất ngờ xôn xao, hoang mang khi MC Trấn Thành công khai 100 trên tổng số 1000 trang sao kê kèm những lời giải thích cặn kẽ, chi tiết và tường tận về tất cả số tiền từ thiện trước đó. Đây được ví như một “tâm chấn” giữa cơn bão “sao kê” đang chiếm sóng mạng xã hội suốt nhiều ngày qua.

Nhũng giải thích và bằng chứng của Trấn Thành chưa thực sự thuyết phục được dư luận

Tuy nhiên, những bản sao kê này của Trấn Thành lại chưa thực sự thuyết phục dư luận dẫn đến hàng loạt những cuộc tranh cãi gay gắt nổ ra. Trái với mong muốn của fan hâm mộ nam MC, Trấn Thành liên tiếp nhận về những bình luận tiêu cực và sự công kích của khán giả. Mặc dù đã lên tiếng nhiều lần trong cùng một thời điểm nhưng mọi chuyện vẫn chưa thật sự rõ ràng.

Giữa thời điểm ấy, nam diễn viên Chi Bảo bất ngờ lên tiếng và cho biết anh vô cùng đau lòng khi chứng kiến cảnh các đồng nghiệp phải chịu nhiều công kích, tổn thương khi mọi chuyện vẫn chưa sáng tỏ.

Nguyên văn, Chi Bảo viết: “Các báo đăng về nhân vật mà chưa cần biết kết quả ra sao, cũng đủ gây tổn thương không chỉ người trong cuộc, người bên ngoài, tôi nhìn cũng rất đau lòng.”

Được biết, không chỉ có Trấn Thành mà Thủy Tiên cũng đang là một nhân vật chịu rất nhiều công kích do có liên quan đến chuyện sao kê thời gian gần đây. Trước đó, ông xã cô – cựu danh thủ Công Vinh đã chính thức hẹn ngày sao kê để làm rõ mọi việc. Tuy nhiên, hàng trăm bài viết đã xuất hiện khiến vợ chồng nữ ca sĩ rất đau lòng.

Không riêng Trấn Thành, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên cũng đang chịu nhiều công kích từ chuyện sao kê

Hiện tại, dù Trấn Thành đã chính thức sao kê tiền từ thiện để chứng minh sự trong sạch và lấy lại danh dự cho giới nghệ sĩ những nhiều người vẫn đang hoài nghi về giá trị của những tờ kê khai ấy. Nhiều ý kiến cho rằng, đúng sai phải cần đến đơn vị kiểm toán vào cuộc mới có thể kết luận được. Bởi vậy, thời điểm này những lời công kích hay bênh vực, khen ngợi dành cho Trấn Thành có lẽ vẫn còn “quá sớm”.

Bài trướcHọc cách phối váy áo họa tiết mùa hè rực rỡ như Joy (Red Velvet)
Bài tiếp theoCác tuyển thủ làm gì trong 1 tuần ĐT Việt Nam được xả trại?