Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh Guardiola lảng tránh câu hỏi về Kane

Guardiola lảng tránh câu hỏi về Kane

55
0

“Xin mời câu hỏi tiếp theo, Harry Kane vẫn đang là cầu thủ của Tottenham Hotspurs, làm ơn đi”, HLV Guardiola lạnh lùng trả lời khi một phóng viên đặt câu hỏi, “ông có muốn ký hợp đồng với Harry Kane trong mùa Hè này không?” 

Trước đó ít ngày, có tin Kane đã đề đạt nguyện vọng được rời Tottenham sau khi mùa giải này kết thúc, thậm chí là trước EURO 2020. Man City, Man United và nhiều đội bóng khác lập tức bật sang chế độ “nhìn thấy đầu tiên” với nhất cử nhất động ở Tottenham. Trong số các CLB theo đuổi Kane, Man City chính là đội được đánh giá là có nhiều cơ hội nhất.

Thứ nhất, vì họ thừa tiền để đáp ứng yêu cầu có phần vô lý nhưng rất “Levy” của chủ tịch Daniel Levy bên phía Spurs, là Kane có giá ít nhất 150 triệu bảng. Thứ hai, vì họ đang cần một người như Kane, sau khi đã trải qua tình trạng “mồ côi tiền đạo” suốt cả mùa giải này. Và quan trọng không kém, Kane sẽ muốn tới Man xanh bởi biết rằng, đó là một trong số ít đội có thể đảm bảo cho anh sẽ có được danh hiệu.

Thái độ lạnh lùng của Guardiola, do đó, không nói lên gì nhiều. Thậm chí, có thể xem đó là cách để ông tránh tạo thêm áp lực không cần thiết cho các sếp, để họ có thể rảnh tay đưa Kane về trong thời gian tới.

Bài trướcTrốn quý tử đi chơi, con gái Minh Nhựa tiện tay show vòng 1 khủng
Bài tiếp theoNgười đẹp tuổi teen đại chiến ở tứ kết Emilia-Romagna Open 2021