Trang chủ Tin Tức 24/7 Hà Anh Tuấn, Hòa Minzy chung tay ủng hộ TP.HCM mua vắc-xin...

Hà Anh Tuấn, Hòa Minzy chung tay ủng hộ TP.HCM mua vắc-xin chống dịch Covid-19

50
0

Thời gian gần đây, những ồn ào, lùm xùm về chuyện từ thiện của các nghệ sĩ Việt và những vụ cãi vã của “giới nhà giàu” liên tục khiến công chúng náo loạn. Giữa những drama ấy cũng là thời điểm TP.HCM đang phải “oằn mình” vì đại dịch và rất cần những nghĩa cử cao đẹp của người dân để chung tay góp sức chống dịch.

Và ngay chính thời điểm gian khó ấy, những nghệ sĩ Việt ngay lập tức đã có những hành động đẹp để đồng hành, chung sức cùng thành phố mang tên Bác để thắp lên truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta.

Hòa Minzy vừa có hành động đẹp và được dân mạng đánh giá rất cao

Mới đây nhất, nữ ca sĩ Hòa Minzy đã đăng tải thông tin vừa góp 100 triệu đồng vào quỹ mua vắc xin phòng chống Covid-19 của TP. Hồ Chí Minh. Việc làm của nữ ca sĩ nối dài những hành động đẹp, ý nghĩa của nghệ sĩ Việt trong việc chung tay ngăn ngừa đại dịch gần đây.

Đăng kèm thông tin ấy, nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm: “Sài Gòn mà bệnh thì Hoà cũng đau vì nơi đây là nơi Hòa chọn làm quê hương thứ hai của mình, là nơi Hoà đang sinh sống và giúp Hoà phát triển sự nghiệp mà tui chưa có làm được gì cho Sài Gòn hết. Xin được chung tay giúp cho Sài Gòn sớm được bình an“.

Nữ ca sĩ vừa gửi tặng quỹ vắc-xin TP.HCM 100 triệu đồng

Nghĩa cử cao đẹp và giàu tính nhân văn này của Hòa Minzy nhanh chóng nhận được rất nhiều sự tán thưởng từ người hâm mộ. Một điều đặc biệt nữa là trong những sự kiện cần góp sức của cộng đồng, Hòa Minzy luôn là “lá cờ đầu” trong những nghệ sĩ góp sức ủng hộ.

Trước đó, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp cũng lần lượt gửi ủng hộ 100 triệu đồng cho các tỉnh Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang chống dịch.

Cùng chung tay với TP. HCM làm đầy quỹ mua vắc – xin chống Covid-19, ca sĩ Hà Anh Tuấn được xem là người đi đầu khi gửi 500 triệu đồng trích từ tiền bán vé live-concert The Veston trước đó.

Hà Anh Tuấn từng phát động phong trào “Cả Sài Gòn cùng nấu cơm” khiến nhiều người xúc động

Nam ca sĩ gốc Hà thành còn phát động phong trào “Cả Sài Gòn cùng nấu cơm” và góp 25 tấn gạo, nhu yếu phẩm cho người dân thành phố cùng chống dịch.

Hành động ý nghĩa này của Hà Anh Tuấn đã lan tỏa những năng lượng tích cực cùng tinh thần lạc quan đến đội ngũ đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch cũng như khích lệ tinh thần cho bà con vùng dịch một cách mạnh mẽ và hiệu quả.

Được biết, từ khi Quỹ vắc xin chống Covid-19 được thành lập, rất nhiều nghệ sĩ đã cùng chung tay góp sức với mục tiêu tất cả người dân Việt Nam đều được tiêm vắc xin như: Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Mỹ Tâm, Đăng Khôi, Xuân Bắc, Tự Long, Hồng Đăng, Hồng Diễm…

Hoa Hậu Mai Phương Thúy làm tình nguyện viên hỗ trợ chiến dịch tiêm chủng phòng ngừa covid-19

Ngoài việc ủng hộ quỹ vắc xin, các nghệ sĩ còn gia nhập đội ngũ tình nguyện viên hỗ trợ các hoạt động chống dịch, làm điều phối viên chiến dịch tiêm phòng… để mong muốn dịch bệnh sớm được đẩy lùi, cuộc sống của mọi người sớm trở lại bình thường.

Bài trướcVideo Viettel 1-3 Pathum United. Kết quả Cúp C1 châu Á
Bài tiếp theoNS Trà My thông báo tình trạng của Giang Còi: Bệnh ngày càng trở nặng, mong cầu 1 phép màu diệu kỳ