Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam HAGL tiếp tục gửi quân cho Công an Nhân dân

HAGL tiếp tục gửi quân cho Công an Nhân dân

60
0

Công an Nhân dân ở thời điểm hiện tại đã được đầu tư rất lớn và đang hưởng lợi khi các giải chuyên nghiệp Việt Nam phải tạm hoãn.
Đội bóng của HLV Vũ Quang Bảo đã được sự tăng viện đáng kể từ HAGL trong giai đoạn nghỉ vừa qua để nâng cấp đội hình.
Đức Lễ là cái tên vừa gia nhập Công an Nhân dân từ HAGL để giúp đội bóng áo lính duy trì mục tiêu lên chuyên năm tới.
  • HAGL có được trao chức vô địch sớm?

Hậu vệ này không có cơ hội thi đấu cho HAGL tại V-League khi được mua về. Cựu cầu thủ SHB Đà Nẵng không được HLV Kiatisuk trọng dụng và chưa được đá trận nào cho HAGL ở V-League 2021.
Đức Lễ (phải) sớm rời HAGL do không được vào sân ở V-League 2021. Ảnh: FBNV
Cầu thủ 28 tuổi phải ra đi là điều không khó hiểu khi HAGL đang dư cầu thủ và họ chỉ còn 6 trận đấu ở mùa giải năm nay.
Với đội hình hiện có, HAGL đã tự tin cho mượn đến 4 cái tên. Trước khi Đức Lễ tới Công an Nhân dân thì Quang Nho, Ngọc Quang và Đông Triều đã được tăng viện cho Hải Phòng. Mục tiêu của Hải Phòng là trụ hạng ở V-League 2021.
Với Công an Nhân dân, bầu Đức cho thấy mình rất dư thừa cầu thủ khi từ đầu mùa, ông đã gửi nguyên một đội hình tới CLB này để cho mượn. Năm ngoái, bầu Đức cũng cho Công an Nhân dân mượn 9 cầu thủ để thi đấu tại giải hạng Nhì.

Sự tăng cường Đức Lễ cho Công an Nhân dân giúp CLB này sở hữu hơn 11 cầu thủ của HAGL ở khắp các vị trí, trong đó, Minh Bình, Văn Anh và Thanh Bình là những tiền đạo.
Tiền vệ đội trưởng của Công an Nhân dân là Thanh Sơn cũng là người HAGL. Ngoài ra còn có Hoàng Thanh Tùng, Lương Hoàng Nam, Anh Tài, A Sân, Du Học, Cảnh Anh, Gia Bảo…
Công an Nhân dân đang xếp thứ 6 ở giải hạng Nhất, họ đá 6 trận, được 9 điểm, kém đội đầu bảng Khánh Hoà 6 điểm nhưng đã chơi 7 trận.
Đội bóng của HLV Vũ Quang Bảo còn nhiều cơ hội để chạy đua với đối thủ. Giải hạng Nhất 2021 có những ứng viên lớn đang quyết tâm đua thăng hạng là Khánh Hoà, Công an Nhân dân, Bà Rịa Vũng Tàu.
V.H
Bài trướcTại sao Donnarumma mang áo số 50 ở PSG?
Bài tiếp theoFans đặt hộ tên cho con Công Phượng, đọc xong cười sái hàm