Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Hải Huy: ‘Cầu thủ Than Quảng Ninh đã thoải mái hơn’

Hải Huy: ‘Cầu thủ Than Quảng Ninh đã thoải mái hơn’

114
0
Hải Huy: ‘Cầu thủ Than Quảng Ninh đã thoải mái hơn’

“Sau trận đấu với Hà Nội FC, toàn đội đã nghiêm túc rút kinh nghiệm và có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc đối đầu với Viettel vào tối 16/4”, tiền vệ Nguyễn Hải Huy chia sẻ. “Trong những ngày qua, toàn đội đã tập luyện tích cực. Chúng tôi đã thoải mái hơn trước trận đấu gặp Viettel”.

Trả lời câu hỏi của Bongdaplus về việc các cầu thủ đã được trả tiền lương sau một thời gian dài chưa được giải quyết, Hải Huy chia sẻ: “Đúng là chúng tôi đã được giải quyết vấn đề về tiền lương. Dẫu vậy, một số khoản lót tay của anh em cầu thủ vẫn đang chờ để được giải ngân. Chúng tôi hy vọng sau khi đã lấy được tiền lương thì trong thời gian tới, số tiền lót tay sẽ đến với các cầu thủ. Như vậy, họ sẽ thoải mái hơn nữa”.

Đánh giá về đối thủ Viettel, Hải Huy nói: “Viettel là ĐKVĐ giải đấu. Họ cũng có sự chuẩn bị tốt ở mùa giải năm nay. Để phá vỡ cấu trúc phòng ngự của Viettel thì Than Quảng Ninh phải cố gắng nhiều. Eydison và Diogo – hai tiền đạo của Than Quảng Ninh đã thi đấu nhiệt tình và cống hiến. Nhưng họ cần phải tận dụng tốt hơn nữa những cơ hội ghi bàn. Mục tiêu của chúng tôi trước mắt là cố gắng từng trận đấu một, tích luỹ điểm số để chắc chắn vào top 6 sau giai đoạn 1, qua đó đảm bảo mục tiêu trụ hạng. Sau đó, đội mới tính tiếp mục tiêu cao hơn”.

Theo thông tin mà Bongdaplus cập nhật sớm nhất trong chiều nay, các cầu thủ đã nhận đủ 7 tháng lương. Ngay cả các cầu thủ chuyển đi cũng nhận được khoản tiền còn thiếu. Nhưng qua sự kiện này, những người yêu bóng đá Quảng Ninh muốn có được một cơ chế đảm bảo kinh phí hoạt động cho đội bóng và giúp bầu Hùng không còn đơn độc giữa sân chơi chuyên nghiệp. Đó mới là điều Than Quảng Ninh cần nhất lúc này. 

Bài trướcWerner bị so sánh với con ngựa mù
Bài tiếp theoArsenal tái đấu Slavia Praha: Thước đo tham vọng cả mùa giải