Trang chủ Tin Tức 24/7 Hé lộ thân thế người ‘mẹ già như chuối chín cây’ của...

Hé lộ thân thế người ‘mẹ già như chuối chín cây’ của bà chủ Đại Nam mà ít ai biết đến

60
0

Thời gian gần đây bà Phương Hằng đang trở thành tâm điểm được nhiều người quan tâm. Theo đó trong các livestream của mình, bà chủ Đại Nam không ngần ngại vạch mặt lang băm Võ Hoàng Yên va những nhân vật liên quan. Không chỉ những câu chuyện bà kể được chú ý mà thông tin về gia đình cũng có nhiều người tò mò.

Trong livestream ngày 16/5 vừa qua, bà xã Dũng ‘lò vôi’ đã có khoảng thời gian nói về những người thân thiết trong tổ ấm của mình, Phương Hằng khẳng định ngoài chồng và con thì chỉ có một người phụ nữ duy nhất nữa mà bà đang chăm sóc, phụng dưỡng:

“Tôi có mỗi bà ngoại (bà Hằng gọi mẹ là ngoại) 90 tuổi, tôi nghĩ tôi thương bà ngoại nên lo cho bà ngoại đó là lương tâm, đạo đức và sự hiếu thảo của tôi dành cho bà ngoại và tôi cũng không có về. Và chẳng bao giờ tôi liên quan với gia đình tôi, tôi nói thật với quý vị tôi chỉ có một mình và 4 đứa con với chồng thôi. Không có ai, không có người thân. Đừng ai nói là anh của tôi, cháu của tôi, cậu của tôi,… không có một người nào hết”.

Sau khi chia sẻ những điều này, những hình ảnh  giữa Phương Hằng và mẹ cũng dần được chia sẻ, hầu hết khán giả đều gửi lời chúc sức khỏe và  khen về nhan sắc khi về già của người mẹ đã u90. Không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà bà xã Dũng ‘lò vôi’ còn là người con hiếu thảo, làm tròn các bổn phận, sẵn sàng chăm non, săn sóc mẹ lúc tuổi cao sức yếu.

 

 

Bài trướcTin bóng đá MU 21/5: Pogba được khuyên gia nhập Barcelona. Mourinho đón trò cưng ở MU
Bài tiếp theoKhi bạn gái là cao thủ ở bẩn khiến người yêu nhìn mà muốn ‘chạy mất dép’