Trang chủ Bóng đá Chuyện Bóng Đá HLV ăn mừng đầy cảm xúc khi học trò giành HCV Olympic

HLV ăn mừng đầy cảm xúc khi học trò giành HCV Olympic

49
0

 
Khoảnh khắc xảy ra khi VĐV 20 tuổi người Australia Ariarne Titmus vượt qua đối thủ người Mỹ Ledecky để giành HCV Olympic nội dung bơi tự do 400m. Đây là thất bại đầu tiên của Ledecky ở một nội dung cá nhân tại Olympic.
Khi máy quay hướng về phía HLV Dean Boxall của Ariarne Titmus đứng ở lối đi trên khán đài nhà thi đấu, đã ghi lại được cảnh ông hét lớn, đấm tay lên trời rồi giật mạnh khẩu trang khỏi mặt. HLV đội Australia sau đó bám tay vào lan can và lắc hông. Một tình nguyện viên nước chủ nhà đứng phía sau nhắc nhở nhưng không thể ngăn sự phấn khích của ông Boxall.
  • Lịch thi đấu Olympic 2021 của Việt Nam ngày 26/7: Ánh Viên tham dự vòng loại 200m bơi tự do nữ

Vị HLV tiếp tục đấm vào không khí đầy phấn khích, hai tay kéo tấm kính trên nhà thi đấu khiến nó rung chuyển. Sau đó, ông xúc động lau nước mắt khi chứng kiến học trò bước lên bục nhận huy chương.
VIDEO: Màn ăn mừng phấn khích của HLV bơi lội Australia
Phản ứng của Boxall lập tức gây chú ý và trở thành đề tài chế ảnh trên mạng xã hội.
 

Mạng xã hội bàn tán về màn ăn mừng của HLV Boxall
  
Nhà báo Emilie Gramenz của kênh ABC thì gợi ý năng lượng của Boxall có thể được sử dụng để truyền cảm hứng cho Olympic 2032 tại Brisbane (Australia). Một nhà báo khác, Vince Rugari, của tờ Sydney Morning Herald, thì viết: “Khoảnh khắc của Boxall được tạo ra để gây sốt. Tôi không biết ông ấy trước đây, nhưng khá chắc là từ nay về sau Boxall không bao giờ phải tự mua bia cho ông ấy nữa”.
Về phía kình ngư Ariarne Titmus, cô không có gì ngoài lời khen ngợi dành cho vị HLV của mình.
K.Đ
Tổng hợp
Bài trướcZero Zone Shiroyuki Hime cos, giảm cao Shiraishi Yujie cn Baiye (9P)
Bài tiếp theoLịch thi đấu tennis hôm nay, 27/7. Trực tiếp tennis Olympic 2021