Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh HLV ĐT Colombia: ‘Muốn trở lại đội tuyển, James Rodriguez phải đạt...

HLV ĐT Colombia: ‘Muốn trở lại đội tuyển, James Rodriguez phải đạt 500% phong độ’

16
0

James Rodriguez hiện không có được vị trí chắc chắn tại CLB lẫn ĐTQG. Cho đến nay, James vẫn ở ngoài rìa kế hoạch của Rafa Benitez tại Goodison Park và chưa có phút thi đấu nào cho The Toffees trong mùa giải này. Điều này khiến cho James bị HLV Rueda “bỏ rơi” trong những lần triệu tập gần đây, đặc biệt là sự vắng mặt của anh tại Copa America 2021 vừa qua.

Bản thân HLV Rueda cũng mới nói về trường hợp của James như sau: “Tôi nghĩ điều đó rất rõ ràng, chúng tôi không muốn làm tổn thương James. Khi chúng tôi thấy James ở phong độ tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng triệu tập cậu ấy. Khi đó, cậu ấy đạt 500% phong độ vì 100% là không đủ cho đội tuyển quốc gia.

Chúng tôi luôn nói với các cầu thủ rằng họ phải ở mức 500% phong độ. Đó là điều bắt buộc phải có ở ĐT Colombia. Chúng tôi muốn các cầu thủ quan tâm đến bản thân dù chỉ là nhỏ nhất. 500% đó liên quan đến một số yếu tố và biến số”.

James chuyển đến Everton vào mùa hè năm 2020 khi anh tái hợp với cựu huấn luyện viên Real Madrid là Carlo Ancelotti ở Merseyside. Dưới sự dìu dắt của Ancelotti, James có những đóng góp khá ấn tượng cho Everton mùa trước dù cho anh gặp khó khăn với lối chơi giàu thể lực của bóng đá Anh

Khi Benitez lên nắm quyền, có những câu hỏi về tương lai của James và anh được cho sẽ rời Goodison Park để tìm bến đỗ mới nhưng cuối cùng, khi kỳ chuyển nhượng Hè 2021 kết thúc, anh vẫn ở lại. Bây giờ, mọi thứ đang chưa được như ý với James.

Ông Rueda cũng khuyên James nên rời Everton ngay lập tức thay vì mài đũng quần trên ghế dự bị: “Mọi thứ xảy ra như thế (bị loại khỏi ĐT Colombia) là do tình hình hiện tại của James. Với khả năng của mình, James hoàn toàn có thể chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất, điều đó tốt cho chính cậu ấy và ĐT Colombia. James cần phải hiểu vấn đề hiện tại. Chúng tôi luôn muốn các cầu thủ được ra sân thường xuyên”.

Bài trước‘Cô gái khiến Trấn Thành muốn đem về nuôi’ ăn mặc bốc lửa ở tuổi 24
Bài tiếp theoMạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú chia tay Than.QN, sắp gia nhập Bình Định