Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam HLV Graham Arnold (Australia): ‘Chúng tôi đáng ra thắng Việt Nam đậm...

HLV Graham Arnold (Australia): ‘Chúng tôi đáng ra thắng Việt Nam đậm hơn’

12
0

Khép lại chiến thắng 1-0 của Australia trước Việt Nam, HLV Graham Arnold của Australia nói: “Thực sự thì ĐT Việt Nam đã tạo ra khó khăn cho Australia ngày hôm nay. Quả thực, chẳng dễ dàng gì để thi đấu trên sân của Việt Nam. Khi đến một nước Đông Nam Á, những đặc thù khiến cho việc thi đấu chẳng dễ dàng gì với Australia. Ngày hôm nay, ĐT Việt Nam đã gây ra nhiều khó chịu cho các học trò của tôi”.

Nói về việc chỉ thắng Việt Nam với tỷ số 1-0, HLV Graham Arnold nói: “Tôi không thất vọng gì về tỷ số này. Các cầu thủ Australia đã nỗ lực và thi đấu tốt. Tất nhiên, Australia đáng ra có thể thắng đậm Việt Nam hơn. Nhưng điều quan trọng là Australia có 3 điểm ở trận đấu này. Trước mắt Australia sẽ là những trận đấu với Nhật Bản hay Oman. Tôi sẽ cố gắng làm điều tương tự. Cũng phải nói thêm rằng việc thi đấu trên sân Mỹ Đình trong tình thế không khán giả là một lợi thế lớn với Australia. Bởi nếu như có người hâm mộ đến sân, đội nhà sẽ nhận được sự cổ vũ lớn và thi đấu quyết tâm hơn nhiều”.

Australia đã có được 6 điểm sau 2 lượt trận của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong khi Việt Nam chưa có điểm sau sau 2 thất bại.

 

 

 

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
– App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
– YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
– Website: https://fptplay.vn

Bài trướcHậu vệ Rhyan Grant (Australia): ‘Bóng chạm vào ngực tôi’
Bài tiếp theoCHÙM ẢNH: Việt Nam đã có một trận đấu kiên cường trước Úc