Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam HLV Kim Chi và các cầu thủ TP.HCM đang tự cách ly...

HLV Kim Chi và các cầu thủ TP.HCM đang tự cách ly tại Hà Nội

48
0

Từ ngày 8/7, tức một ngày trước khi TP.HCM tiến hành giản cách xã hội theo chỉ thị 16, HLV Đoàn Thị Kim Chi và 9 cầu thủ của TP.HCM đã bay ra Hà Nội để chuẩn bị cho việc tập trung đội tuyển nhằm dự tranh vòng loại bóng đá nữ Asian Cup 2022. 

Do qui định những người từ TP.HCM đến các địa phương khác phải cách ly 7 ngày, nên HLV Kim Chi và các học trò đang cách ly tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đóng tại Mỹ Đình (Hà Nội). Đồng thời, họ cũng sẽ tiến hành việc kiểm tra Covid-19, trước khi bước vào tập luyện cùng đội tuyển từ ngày 17/7 tới.

Thời gian qua, do lệnh giãn cách xã hội tại TP.HCM, nên thầy trò HLV Kim Chi chỉ có thể chia nhóm nhỏ để tập duy trì thể lực. Đồng thời, do việc cách ly xã hội ở nhiều địa phương trong thời điểm này, nên giải bóng đá nữ VĐQG 2021 dự kiến sẽ tiến hành vào tháng 9 và sẽ khả năng thi đấu vòng tròn 1 lượt chứ không đá 2 lượt như trước đây.

Đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại bóng đá nữ Asian Cup 2022 lần này, tuyển nữ Việt Nam dự kiến tập trung 34 cầu thủ. Trong đó đông nhất là Hà Nội, TP.HCM, Than khoán sản Việt Nam với mội đội 9 cầu thủ, Hà Nam có 5 cầu thủ, trong lúc Thái Nguyên và Sơn La mỗi đội 1 người.

Bài trướcNhan sắc tuổi 63 nữ diên viên múa: Không ăn cơm, không sinh con vì nghệ thuật
Bài tiếp theoChuyển nhượng MU 14/7: MU săn chân sút hàng đầu EURO. Sáng tỏ tương lai Van de Beek