Trang chủ Tin Tức 24/7 Hồ Quang Hiếu lên tiếng khi bị chỉ trích tươi cười trong...

Hồ Quang Hiếu lên tiếng khi bị chỉ trích tươi cười trong lễ tang bố Hiếu Hiền: Mọi người cứ làm quá!

128
0

Bố ruột của nghệ sĩ Hiếu Hiền – nghệ sĩ Đức Lang qua đời để lại nhiều thương tiếc trong lòng khán giả.

Bố ruột Hiếu Hiền qua đời để lại nhiều nỗi thương tiếc trong lòng khán giả

Rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt để chia buồn cùng với gia đình nghệ sĩ. Tuy nhiên, mới đây mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, kèm theo đó là đoạn clip ca sĩ Hồ Quang Hiếu xuất hiện ở lễ tang với biểu cảm tươi cười, hớn hở chào một số người. Hình ảnh này nhanh chóng đã nhận một loạt chỉ trích từ phía CĐM.

Hồ Quang Hiều tươi cười chào hỏi mọi người

 

Hành động này đã nhanh chóng bị CĐM chỉ trích 

Ngay sau khi nhận được thông tin, nam ca sĩ lập tức lên tiếng giải thích. Trả lời báo Dân Việt Hồ Quang Hiếu khẳng định:

“Thật sự mọi người hiểu lầm và làm quá vấn đề lên thôi. Lúc ra về, tôi bắt tay chào anh Hiếu Hiền và lịch sự đưa tay chào các bạn quay phim. Đó là phép lịch sự tối thiểu, chẳng lẽ tôi phải khóc mới được. Tôi nghĩ khán giả nên hiểu rõ vấn đề trước khi phán xét”. Hồ Quang Hiếu bày tỏ.

Hồ Quang Hiếu và Hiếu Hiền là đồng nghiệp thân thiết lâu năm, đã từng tham gia những dự an chung. Chính vì vậy, sau khi biết tin bố ruột Hiếu Hiền qua đời, anh đã sắp xếp công việc để đến chia sẻ tin buồn, đồng viên nam diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc”.

Hồ Quang Hiếu cho rằng mọi người làm quá vấn đề, hành động đó rất bình thường và không đáng bị chỉ trích

Nghệ sĩ Đức Lang tên thật là Phạm Hiếu Đức. Ông đã có hơn 20 năm hoạt động trên sân khấu cải lương, ông kết hôn với NSƯT Kim Ngọc và có một người con trai Hiếu Hiền. Năm 2011, Kim Ngọc bất ngờ lên cơn đột quy ra đi trong sự bàng hoàng của nhiều khán giả và nghệ sĩ. 

Bài trước5 kiểu người này tốt nhất không nên xăm lông mày
Bài tiếp theoThủ môn Thanh Thắng bị treo giò 3 trận vì phản ứng trọng tài