Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Hoàng Đức hồi phục chấn thương, trở lại tập luyện cùng ĐT...

Hoàng Đức hồi phục chấn thương, trở lại tập luyện cùng ĐT Việt Nam

60
0

Hoàng Đức gặp chấn thương đụng dập xương bàn chân trái trong một tình huống tranh chấp bóng với Minh Vương tại buổi tập của đội tuyển ngày 15/5 vừa qua. Theo dự tính ban đầu, Hoàng Đức cần từ một đến hai tuần mới có thể tập trở lại. Tuy nhiên, với nỗ lực trị liệu của các bác sĩ đội tuyển, cộng với tinh thần quyết tâm cũng như lợi thế về sức trẻ của cá nhân Hoàng Đức, tiền vệ trẻ này đã có tốc độ hồi phục rất nhanh. 

Trong buổi tập chiều ngày 21/5, không chỉ tham gia đầy đủ phần khởi động, Hoàng Đức còn “nuốt trọn” phần test thể lực với màn thể hiện không thua kém các đồng đội. Tất nhiên, Hoàng Đức vẫn cần thêm thời gian để đạt tới sự bình phục hoàn toàn. Tuy vậy, sự hồi phục sớm hơn dự kiến của Hoàng Đức đã mang đến bầu không khí rất hứng khởi cho toàn đội.

Việc Hoàng Đức hồi phục thần tốc cũng là tin vui với HLV Park Hang Seo. Tiền vệ trẻ của Viettel đang có được phong độ cao, là một trong những quân bài chiến lược của nhà cầm quân người Hàn Quốc ở vòng loại World Cup 2022. 

Tính đến hiện tại, ĐT Việt Nam đã không còn ca chấn thương nào. Trước đó, những cầu thủ dính chấn thương như Văn Hậu, Trọng Hoàng, Văn Xuân và Xuân Trường cũng đã quay trở lại tập luyện. ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện đến hết ngày 25/5 trước khi chốt danh sách 27 cầu thủ lên đường sang UAE vào ngày 26/5. 

Bài trướcCEO điển trai đi gọi vốn: 4/5 ‘Shark’ tranh giành, ‘Shark’ Hưng nói ngôn tình
Bài tiếp theoBóng đá Việt Nam hôm nay: Hoàng Đức hồi phục chấn thương thần tốc