Trang chủ Tin Tức 24/7 Hoàng Yến livestream khóc nức nở cầu xin chồng cũ buông tha,...

Hoàng Yến livestream khóc nức nở cầu xin chồng cũ buông tha, hứa sẽ không yêu một ai khác nữa

59
0

Vụ việc Hoàng Yến bị chồng cũ thứ 4 bạo hành hiện vẫn đang trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng. Thậm chí, Cao Thắng còn tố nữ diễn viên ngoại tình trong thời gian sống chung, nói cô giải tạo khi lên đặt điều về chồng cũ.

Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành ngay tại quán ăn

“Anh nói thật, đừng PR bản thân, điều đó không đùa được đâu. Anh đi Phú Sơn 18 tháng, em thăm nuôi anh đúng không? Khi anh biết em ngoại tình, biết em ngủ với người đàn ông khác, em chửi vào mặt anh: ‘Anh nghĩ tôi là cái loại người thế à? Anh nghĩ tôi là cái loại người khốn nạn thế à, anh coi thường tôi, anh không coi trọng tình yêu của tôi dành cho anh. Tình yêu tôi dành cho anh là trọn vẹn. Anh là thằng đàn ông không biết điều, tôi yêu anh một lòng một dạ mà anh lại nghi ngờ rồi anh đánh giá tôi. Tôi mang mẹ tôi, con tôi ra thề, tôi mà ngủ với thằng đấy mẹ tôi chết con tôi chết’, Cao Thắng chia sẻ.

Chồng cũ thứ 4 tố Hoàng Yến lăng nhăng, giả tạo lấy lòng thương của mọi người

Mới đây, Hoàng Yến tiếp tục livestream để chia sẻ về vụ viêc chồng cũ thứ 4 vu khống, đặt điều nói cô thách thức Cao Thắng:

“Vừa qua tôi lại nghe được thông tin bên đó nói rằng, sau khi đấm tôi xong thì tôi có gọi điện thách thức nên anh ta mới quay về quán rồi cầm dao. Đây là sự vu không rất trắng trợn. Không hiểu là hoảng sợ hay như thế nào mà lại tự nghĩ ra chi tiết đó”.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên ấm ức vì phải trả nợ cho chồng cũ trong thời gian sống chung: “Bao nhiêu tiền, bao nhiêu công sức để kiếm ra được từng ấy tiền, xong mang đi đưa cho nó như thế… Với Cao Xuân Thắng thì tất cả mọi người đàn ông trên cuộc đời này đều phải mê Đào Hoàng Yến hết. Lúc nào anh cũng nói vợ là quyến rũ, đàn ông mà nhìn thấy em nó không thích thì nó bị dở hơi”.

Hoàng Yến tiếp tục khóc nức nở vì bị chồng vu khống, đặt điều (Ảnh: Afamily)

Cuối cùng, Hoàng Yến mong muốn Cao Thắng hãy buông tha cho cô, Hoàng Yến sẽ không yêu thêm một ai khác:

“Đến mức mà tôi sợ hãi quá, tôi phải nói anh Thắng anh tha cho tôi đi. Anh không muốn tôi yêu ai cũng được. Tôi hứa với anh, hai chúng ta bỏ nhau, tôi cũng không đi yêu ai khác nữa, nhưng tôi không muốn làm vợ anh tiếp nữa, anh tha cho tôi đi. Còn anh bỏ tôi, anh thích yêu ai, ở với ai cũng được”.

Hoàng Yến mong muốn chồng cũ tha thứ cho mình, cô sẽ không yêu thêm một ai nữa

Hoàng Yến sinh năm 1976, trưởng thành từ lớp đào tạo Diễn viên khóa 2 của Nhà hát Tuổi trẻ. Chị từng tham gia các phim truyền hình như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Giấc mơ hạnh phúc, Giọt nước rơi, Trò đời… 

Bài trướcBỉ vs Ý: Cuộc tái đấu sau 3.000 ngày
Bài tiếp theoDân mạng khuyên Vy Oanh làm ngơ ồn ào tiền từ thiện, nữ ca sỹ tiếp lời: ‘Không dễ dãi tha thứ được!’