Trang chủ Tin Tức 24/7 Huấn Hoa Hồng bày tỏ quan điểm về vụ Hoài Linh: ‘Khôn...

Huấn Hoa Hồng bày tỏ quan điểm về vụ Hoài Linh: ‘Khôn như chú quê cháu nấu rượu mận hết rồi’

113
0

Sự việc Hoài Linh “quên” gửi tiền cứu trợ 14 tỷ đồng đến đồng bào miền Trung đang nhận được quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng trong những ngày qua. Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng trong sáng nay 24/5, Hoài Linh đã có phát ngôn chính thức về vụ việc này. Thông qua báo Người Lao Động, nam danh hài cho biết, vốn đã muốn gửi tận tay đồng bào miền Trung số tiền này từ lâu nhưng do tình hình dịch bệnh căng thẳng, mọi kế hoạch ban đầu buộc lòng phải hủy.

Sau nhiều ngày im lặng, NS Hoài Linh chính thức lên tiếng về việc “quên quyên góp” 14 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung 

 

“Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người… Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này thì số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỉ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỉ đồng. Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai…”, Hoài Linh nói trong clip.

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng khẳng định luôn trân trọng số tiền mạnh thường quân ủng hộ, không như lời dị nghị bấy lâu nay. “Thương lắm quý vị ơi, có những người gửi số tiền tuy không lớn nhưng cho thấy tấm lòng thiện nguyện cùng chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung… Tôi sẽ đến tận nơi trao và xin lỗi đồng bào miền Trung về sự chậm trễ này”, nam danh hài trần tình.

Huấn Hoa Hồng cũng chia sẻ quan điểm về vụ việc của Hoài Linh

 

Thế nhưng, chẳng mấy ai đồng tình với quan điểm này, ai cũng cho đây chỉ là lời bao biện cho hành vi sai trái của nam danh hài mà thôi, trong đó, có “Idol giới trẻ” Huấn Hoa Hồng. Cách đây ít phút, trên fanpage chính thức của Huấn Hoa Hồng đã có một bài viết dài được cho là bày tỏ quan điểm về vụ ồn ào của NS Hoài Linh. 

Bài đăng của Huấn Hoa Hồng trên fanpage chính chủ nhận được nhiều tương tác

 

Nguyên văn chia sẻ của anh: 

“Nghiệp quật là có thật. Cháu nói thật với chú là cháu nghèo nhưng không hèn. Lúc bà con hoạn nạn nhất cần sự giúp đỡ cộng đồng nhất mà chú lại quên bà con. Lý do tình hình dịch bệnh cháu không thấy hợp lí mấy. 

Nếu không may chú c, hết nghẻo củ tỏi thì tiền đó ra sao. 14 tỷ gửi ngân hàng 6 tháng kiếm 1 mớ. Cái thứ 2 là tiền đó không phải của chú, không có quyền tự quyết định. 

Cháu chốt lại cháu quá thất vọng về chú, khôn như chú quê cháu câu nấu rượu mận hết rồi”.

Trước dòng chia sẻ được nhận định thô nhưng thật của Huấn Hoa Hồng, dân mạng hưởng ứng nhiệt tình. Nhiều người cho rằng, Hoài Linh chẳng có quyền gì mà tự quyết định vận mệnh số tiền kia được phép “nằm hòm”, nếu đúng như nam danh hài chia sẻ, thì anh có trách nhiệm thông báo với các mạnh thường quân một cách công khai. Hơn cả, phải đến khi bị bà Phương Hằng “sờ gáy”, nam danh hài mới chịu lên tiếng về “số phận” của 14 tỷ đồng này. Nếu nhỡ chẳng ai hỏi, không hiểu khoản tiền khủng này có bị “ém nhẹm” đi hay không.

Dù được dân mạng đồng tình và bình luận rôm rả, tuy nhiên, Huấn Hoa Hồng đã chọn cách xóa đi dòng trạng thái gây ồn ào này. Bởi hiện vào Facebook của anh, bài viết đã “không cánh mà bay”, không rõ bởi nguyên nhân gì. 

 

Huấn Hoa Hồng là hiện tượng mạng, nhận được nhiều sự yêu mến của giới trẻ

 

Huấn Hoa hồng là một giang hồ mạng, nhân vật giải trí, YouTuber người Việt Nam. Công việc chính của Huấn hiện nay là cho vay và kinh doanh các dịch vụ từ Facebook. Anh là một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, mỗi lần xuất hiện trên các buổi livestream, Huấn Hoa Hồng đều có những phát ngôn gây sốc, trở thành hiện tượng trong giới trẻ. Tính đến nay, trên fanpage của anh đã có hơn 1,6 triệu lượt người theo dõi. 

Bài trước‘Tuyển Thái Lan chỉ có 60% sức mạnh’
Bài tiếp theoĂn mừng cùng đồng đội, cầu thủ Arsenal bị thúc cùi chỏ gãy răng