Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Hữu Thắng trần tình việc bị HLV Park Hang Seo loại khỏi...

Hữu Thắng trần tình việc bị HLV Park Hang Seo loại khỏi U22 Việt Nam

68
0

Như đã đề cập, sau 2 trận đấu nội bộ với ĐT Việt Nam, ĐT U22 Việt Nam đã tiến hành công tác đánh giá lực lượng, từ đó có sự điều chỉnh phù hợp về chuyên môn trong giai đoạn còn lại của đợt hội quân lần này. Từ đợt “sát hạch” nói trên, có 4 cái tên phải nói lời chia tay với U22 Việt Nam, bao gồm: thủ môn Y Eli Niê (chấn thương), tiền vệ Lý Trung Hiếu, Tẩy Văn Toàn và Nguyễn Hữu Thắng. 

Đáng tiếc nhất có lẽ là trường hợp của Hữu Thắng. Tiền vệ của Viettel là một trong những cầu thủ được kỳ vọng rất lớn khi đã có những bước tiến dài trong sự nghiệp từ đội hạng Nhất Bình Định cho đến khi trở lại CLB chủ quản. Theo thông tin từ BHL U22 Việt Nam, Hữu Thắng đã gặp vấn đề thể lực. Anh phải tạm chia tay đội tuyển để chuẩn bị tốt hơn cho lần tập trung lần tới.

Nguyên nhân bắt đầu từ trận đấu gặp Bình Định với Viettel ở vòng 9 V.League 2021, Hữu Thắng gặp chấn thương, bị tụ máu ở hông phải nghỉ 3 tuần. Chỉ sau khoảng 10 ngày tập luyện trở lại, Hữu Thắng được gọi lên đội tuyển U22 Việt Nam. 

Với những ảnh hưởng của chấn thương này Hữu Thắng đã có những kết quả chưa tốt trong bài test thể lực ngày 13/5. Đây cũng chính là lý do sau khi điều chỉnh lại danh sách của đội U22 Việt Nam, Hữu Thắng đã không còn có tên trong đội. 

 “Kết quả kiểm tra thể lực cũng chính là những động lực để khi trở về CLB Viettel,Thắng quyết tâm tập luyện. Ngoài việc luyện tập cùng đội Thắng sẽ có những bài tập cùng HLV thể lực để có kết quả tốt hơn sau này”, Hữu Thắng nói với giọng buồn. Tiền vệ của Viettel cũng khẳng định: “Một số báo, trang tin hiện nay đang đưa thông tin về việc Thắng rời khỏi đội tuyển U22 là do vi phạm kỷ luật, gặp gỡ người ngoài đội trong thời gian dịch bệnh là không chính xác.

Trước khi chia tay, trợ lý Kim có nói với Thắng: chúng tôi rất muốn gặp lại Thắng trong đội U22 Việt Nam. Vậy, nên Thắng càng cần phải nỗ lực tập thêm về thể lực để những ảnh hưởng của chấn thương không còn đeo bám”.

DANH SÁCH 33 CẦU THỦ CỦA ĐT U22 VIỆT NAM

Thủ môn (3): Trần Liêm Điều (Nam Định), Quan Văn Chuẩn (Phú Thọ), Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hoá).

Hậu vệ (9): Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, Hà Văn Phương (CAND), Đặng Văn Tới (Hà Nội FC), Huỳnh Minh Đoàn (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Xuân Kiên (Bình Định), Đoàn Anh Việt (Than Quảng Ninh), Cao Trần Hoàng Hùng (Viettel), Mai Sỹ Hoàng (SLNA).

Tiền vệ (14): Lê Minh Bình (CAND), Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn (HAGL), Trần Văn Công (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Hoàng Xuân Tân, Phan Văn Hiếu, Nguyễn Đình Sơn (Nam Định), Phạm Văn Luân (Sài Gòn FC), Lê Văn Đô, Liễu Quang Vinh (SHB.ĐN), Trần Mạnh Quỳnh (SLNA), Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh), Nhâm Mạnh Dũng (Vietttel), Nguyễn Trọng Long (CLB TP.HCM)

Tiền đạo (7): Nguyễn Trần Việt Cường (B.Bình Dương), Lê Xuân Tú (Hà Nội FC), Hồ Thanh Minh (Huế), Huỳnh Công Đến (SHB.ĐN), Nguyễn Văn Việt (SLNA), Nguyễn Văn Tùng (Phù Đổng), Mai Xuân Quyết (Nam Định).

Bài trướcĐT Việt Nam ‘thiết quân luật’ chặn đứng Covid-19
Bài tiếp theoCa sĩ hải ngoại Jimmii Nguyễn: ‘Trong khi chờ cơ quan chức năng, xin hãy nhẹ nhàng với Hoài Linh’