Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Kết quả Sài Gòn FC 0-0 Hải Phòng: Mất người, Sài Gòn...

Kết quả Sài Gòn FC 0-0 Hải Phòng: Mất người, Sài Gòn vẫn chia điểm với đội khách

146
0

THẺ ĐỎ
Tấn Tài (54’, Sài Gòn)

Đang nằm ở nhóm cuối bảng xếp hạng nên cả chủ nhà lẫn đội khách đều nhập cuộc khá thận trọng. Vì vậy trong khoảng 15 phút đầu, bóng gần như chỉ quanh quẩn ở khu vực giữa sân. Dẫu vậy, Hải Phòng lại là những người cầm thế trận và kiểm soát bóng nhiều hơn dù đang đá trên sân của đối thủ. Tuy nhiên, những pha triển khai của đội bóng đất Cảng vẫn chưa thể vượt qua được hàng phòng ngự kín kẽ của của chủ nhà Sài Gòn. 

Phút 22, Trung Hiếu đã có cú sút bật xà từ cú đá phạt từ ngoài khu vực 16m50, bỏ lỡ cơ hội ăn bàn khá đáng tiếc cho Hải Phòng. Sau đó họ còn bỏ lỡ thêm 2 cơ hội ăn bàn nữa. Trong khi đó, Sài Gòn FC vẫn cho thấy hàng công của họ thật sự vô hại, bởi khi Đỗ Merlo bị vây kín, đồng nghĩa những đường triển khai tấn công của đội bóng này gần như bị khoá chặt và gần như chưa có cơ hội nào thật sự nguy hiểm về phía khung thành đội khách.

Hiệp 2 cũng không nhiều thay đổi khi thế trận vẫn thuộc về đội khách Hải Phòng. Thêm vào đó, Sài Gòn FC tự làm khó mình khi cầu thủ vừa vào thay người ở đầu hiệp 2 là Tấn Tài đã nhận thẻ đỏ phải rời sân từ phút 54, đội chủ nhà chỉ còn thi đấu với 10 người.

Pha trang bóng của cầu thủ hai đội Sài Gòn và Hải Phòng. Ảnh: Quốc An

Không thể tiếp cận khung thành đội bóng đất Cảng trong cự ly gần, Sài Gòn FC đã chuyển sang những pha triển khai dứt điểm từ xa, nhưng những cú sút của họ vẫn chưa thể làm khó được thủ thành Vũ Hải.

Thế trận giằng co được cả hai đội duy trì cho đến hết trận đấu, dẫu thực tế Hải Phòng là những người chơi hơn người và có nhiều cơ hội hơn, nhưng có vẻ như thầy trò HLV Phạm Anh Tuấn vẫn không quá máu lửa trong việc giành 3 điểm. Vì thế, cả hai đội đã cùng chia nhau 1 điểm với tỷ số hoà 0-0, trong sự hài lòng của cả chủ lẫn khách.

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU
Sài Gòn: Văn Công, Công Thành, Văn Ngọ, Mạnh Cường, Văn Trung (Tấn Tài, 46’), Matsui (Nguyên Hoàng, 58’), Hoài An, Văn Triền, Woo Sangho (Minh Trung, 80’), Văn Toàn (Xuân Quý, 58’), Đỗ Merlo (Takasaki, 90’).
Hải Phòng: Vũ Hải, Mạnh Hùng, Adriano Schmidt, Văn Hạnh, Thế Cường (Hữu Khôi, 75’), Trung Hiếu, Mạnh Dũng, Phú Nguyên (Thành Đồng, 83’), Lâm Quí, Fagan, Diego (Văn Trung, 69’).

Thông số sau trân Sài Gòn FC vs Hải Phòng

Kết quả vòng 10 V-League 2021

Bài trướcQuy trình skincare tối giản: Chỉ 4 bước mà giúp da đẹp lên chứ không khi nào xấu
Bài tiếp theoVideo Sài Gòn 0-0 Hải Phòng: Trận đấu tẻ nhạt