Trang chủ Tin Tức 24/7 Khán giả hoài nghi MC Kỳ Duyên ‘e rè’ bà Phương Hằng:...

Khán giả hoài nghi MC Kỳ Duyên ‘e rè’ bà Phương Hằng: Thảnh thơi ngồi thiền cũng phải tắt bình luận

60
0

Thời gian qua, những lùm xùm xoay quanh phát ngôn “công chúng là người nuôi nghệ sĩ” của bà Phương Hằng – vợ đại gia Dũng lò vôi đã gây nhiều tranh cãi gay gắt. Bên cạnh nhiều nghệ sĩ đình đám trong giới showbiz, MC Kỳ Duyên cũng là một trong số những người đã dám bày tỏ quan điểm cá nhân trước công chúng.

MC Kỳ Duyên thẳng thắn lên tiếng về vấn đề “khán giả nuôi nghệ sĩ”.

Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ MC cho biết: “Đối với tôi, chữ “nuôi” có nghĩa là một bên cho và một bên nhận. Hơn thế nữa bên nhận không cần phải “lại của” bằng bất cứ hình thức nào. Chẳng hạn như “cha mẹ nuôi con”. Con không cần làm gì hết, cha mẹ vẫn nuôi… lo ăn, lo học, cấp dưỡng mọi thứ.

Còn khi chúng ta nói “khán giả nuôi nghệ sĩ” thì điều đó chỉ đúng nếu khán giả trả tiền mà nghệ sĩ không cần làm gì cả, không cần ca hát, đàn, diễn, múa… nói chung là chỉ “ngậm miệng ăn tiền” – đó mới gọi là “nuôi”. 

Còn nếu nghệ sĩ cũng phải mang công sức để đánh đổi đồng tiền của khán giả, thì không ai “nuôi” ai cả, mà là một sự trao đổi dựa trên sức lao động của đôi bên. Khán giả cũng phải đi làm kiếm tiền (vì chắc chắn là chẳng ai “nuôi” khán giả cả).

Khán giả dùng đồng tiền đó đổi lấy sự giải trí và nghệ sĩ dùng tài năng cộng thêm sự rèn luyện để mang đến niềm vui cho khán giả. Đó là một sự tương trợ hài hoà rất công bằng. Chúng ta đừng coi thường, khinh miệt nhau mà hãy quý trọng, thương yêu nhau, như vậy con người và cuộc sống sẽ đẹp hơn nhiều”.

MC Kỳ Duyên bất ngờ bị lôi vào “cuộc chiến” với bà Phương Hằng sau phát ngôn gây tranh cãi.

Bức xúc trước bài viết của MC Kỳ Duyên, bà Phương Hằng đã “dằn mặt” cô trong buổi livestream tối ngày 19/5: “Tôi muốn được đối chất, nói chuyện với Nguyễn Cao Kỳ Duyên một lần cho sòng phẳng, xem ai nuôi ai. Chẳng qua là cô Ma sơ vui vẻ (một Youtuber) đã nói rồi nên tôi không nói nữa, chứ nếu cần thì tôi sẽ đích thân nói chuyện với Kỳ Duyên.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên từ bên Mỹ mà cũng xía vào chuyện của tôi. Ngay từ đầu Nguyễn Cao Kỳ Duyên không thấy lên tiếng, giờ ế ẩm quá nên phải lên tiếng để cho người ta nhớ tới mình.

Ai ngờ đâu Kỳ Duyên bị thiên hạ nói cho vậy mà cũng làm MC, cũng làm luật sư. Từ nay, tôi nghĩ không còn ai coi Nguyễn Cao Kỳ Duyên ra cái gì hết.

Tôi học ít lắm nhưng tôi sống có đạo lý chứ không cần sống dối trá, đạo lý như thế đâu. Tôi sống thật trong cuộc đời thực này, sống bằng trái tim, khối óc. Tôi không sống bằng nghề đi buôn nước bọt như Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên bây giờ mà về Việt Nam không biết có xấu hổ không”.

MC Kỳ Duyên đăng ảnh ngồi thiền, không vướng bận vào buổi sáng.

Sau khi bị dằn mặt “tơi tả”, MC Kỳ Duyên vẫn thảnh thơi ngồi thiền và tận hưởng một buổi sáng trong lành. Đáng chú ý, trong bài đăng mới đây cô cũng tắt tính năng bình luận của khán giả. Điều này đã khiến khán giả không khỏi hoài nghi cho rằng nữ MC có vẻ “e rè” sau khi nhận đủ “gạch đá” từ bà chủ Đại Nam.

“Khoảng giờ mà Kỳ Duyên thích nhất là từ 3:00 – 5:00 sáng. Kỳ Duyên có thói quen đi ngủ sớm nên khoảng giờ đó là đã ngủ được một giấc dài.  Trong không gian yên tĩnh lờ mờ sáng với tâm hồn thảnh thơi không vướng bận, Kỳ Duyên ngồi thiền. Thiền và hít thở đến khi trời hừng sáng lại nằm xuống ngủ tiếp… và ngủ rất say. 7:30 dạy chơi và cho hai cún ăn.  8:30 tập thể thao. 10:00 bắt đầu công việc bằng tâm hồn sảng khoái, thể sác khỏe mạnh. Nào ta bắt đầu nhé? Chúc cả nhà một ngày làm việc tích cực và nhiều may mắn!!”, Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ.

Hiện tại, mọi động thái của MC Kỳ Duyên giữa lùm xùm với bà Phương Hằng vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Bài trướcCầu thủ Huy Toàn đăng ảnh cưới tại Đà Lạt, ngoài ra còn nhận thêm ‘niềm vui kép’
Bài tiếp theoGiữa tâm bão với bà Phương Hằng, nhìn hình ảnh này để hiểu lý do Hoài Linh được yêu quý như vậy!