Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh Khánh Vân, H’Hen Niê ‘kì thị’ màu son này khi thi Miss...

Khánh Vân, H’Hen Niê ‘kì thị’ màu son này khi thi Miss Universe ngoại trừ Phạm Hương

79
0

Phạm Hương là một trong những người đẹp Việt được đánh giá là vô cùng hợp với màu son đỏ. Trong thời gian tham gia Miss Universe 2015, người đẹp cũng chọn cho mình sắc son đỏ là chủ yếu để làm nổi bật vẻ đẹp quyến rũ.


Không chỉ các hoạt động bên lề, ngay cả những ngày thi quan trọng cuối cùng, Phạm Hương vẫn chỉ trung thành với son đỏ 

Với màu son đỏ burgundy sang trọng, gợi cảm và quyến rũ, Phạm Hương tập trung make up phần mắt nhưng biết tiết chế để nổi bật hơn mà không bị “lố”. 

Dễ thấy, màu son đỏ rất nổi bật nhưng không phải ai cũng “trị” được màu này như Phạm Hương, nếu không biết make-up phù hợp nhìn rất dễ bị sến và già.

Đặc biệt, son đỏ “chống chỉ định” dành cho người da ngăm nên với những người đẹp như H’Hen Niê, Hoàng Thùy,… son đỏ lại càng bị ra rìa. Tại Miss Universe những năm gần đây, các fans không còn thấy màu son này được người đẹp Việt ưa chuộng nữa.


Trước đây, Khánh Vân từng thử sức với son đỏ tươi rói nhưng công bằng mà nói, chúng đều không thực sự tôn được vẻ đẹp của cô.
Thời gian chinh chiến Miss Universe 2020, Khánh Vân không hề đụng đến son đỏ hay những tông san hô sến sẩm nữa. Thay vào đó, cô tuyệt đối trung thành với son nude, màu đất và lối make up kiểu Tây.


Sở hữu làn da nâu giòn và mái tóc tém cá tính “chuẩn gu” quốc tế, H’Hen Niê tuyệt nhiên chỉ chọn màu son nude khi xuất hiện trên sân khấu Miss Universe 2018.

Rất hiếm khi thấy H’Hen Nie xuất hiện với màu son nổi bật. Thay vào đó, các son màu nhạt tiệp màu da được cô ưu chuộng hơn rất nhiều.

Cũng chung 1 layout make-up với H’Hen Niê là Hoàng Thùy tại Miss Univere 2019, chỉ khác là thay vì chọn son nude màu lì, người đẹp chọn son bóng để tạo vẻ căng mướt cho đôi môi

Màu son nude phù hợp với vẻ đẹp khỏe khoắn và làn da nâu giòn của Hoàng Thùy

Cũng sở hữu da nâu bóng khỏe như H’Hen Niê hay Hoàng Thùy là Nguyễn Loan – đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2017. Không ngạc nhiên khi son màu nude đã được người đẹp ưu ái đến vậy tại mùa thi năm đó.


Tại Miss Universe 2016, Lệ Hằng chọn cho mình son màu nhạt, có sắc hồng giúp tôn lên vẻ đẹp nhẹ nhàng và làn da trắng

Bài trướcVết đau của Kante và nỗi lo của Tuchel
Bài tiếp theoBảng xếp hạng Ngoại hạng Anh vòng 37: Liverpool chính thức trở lại top 4