Trang chủ Tin Tức 24/7 Khi bạn gái là cao thủ ở bẩn khiến người yêu nhìn...

Khi bạn gái là cao thủ ở bẩn khiến người yêu nhìn mà muốn ‘chạy mất dép’

102
0

Trong thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục được chứng kiến những câu chuyện về sự lười biếng, ở bẩn của các bạn nữ. Khả năng biến phòng ở thành “bãi rác tại gia” không chỉ khiến bạn cùng phòng ngao ngán mà người yêu nhìn thấy cũng phải chạy xa cả trăm mét.

Chàng trai “tống cổ” bạn gái ra khỏi nhà sau 1 tháng sống thử vì vừa lười vừa bẩn

Một chàng thanh niên 27 tuổi đã lên khóc than với dân tình về việc bạn gái ở bẩn đến mức kinh khủng. Sau 1 năm yêu nhau, chàng trai quyết định cùng bạn gái sống thử trước khi tiến tới hôn nhân, thêm vào đó là để tiết kiệm chi phí ăn uống, chi phí sinh hoạt.

Trước đây, mỗi khi sang phòng người yêu chơi, chàng trai đã không ít lần “nóng mắt” trước cảnh bừa bộn, quần áo không giặt, rác không đổ… Dù đã nói khéo nhẹ nhàng nhưng cô nàng chỉ đáp: “Sau này 2 đứa lấy nhau về em sẽ khác, chứ giờ em ở 1 mình cho em thoải mái tí đi'”.


(Ảnh minh họa)

Cứ nghĩ khi sống chung thì nàng ta sẽ thay đổi, nhưng vẫn chứng nào tật đấy. Chàng thanh niên còn phát hiện thêm người yêu mình không chỉ ở bẩn mà còn rất lười biếng, không chịu làm việc nhà. 

Kết quả, sau 1 tháng ở chung, “khổ chủ” đã không chịu được nữa mà phải “đuổi” bạn gái ra khỏi nhà.

Thanh niên “sang chấn tâm lý” khi nhìn vào chậu quần áo của bạn gái

Vì cô nàng trông xinh xắn, dễ thương nên chàng trai đã bắt đầu theo đuổi tán tỉnh nàng. Sau giai đoạn tán tỉnh yêu đương, anh chàng có tâm lý muốn đến nhà bạn gái rồi tiến xa hơn nữa. 

Sau màn rượu vang ngọt ngào có tí phê phê, anh chàng có ý muốn về nhà bạn gái rồi “làm chuyện gì thì làm”, nhưng không ngờ, khi vừa bước chân đến cửa và rồi là vào nhà tắm, anh tí ngất vì hiện vật trước mắt.

Hóa ra, bạn gái vẻ ngoài xinh đẹp của chàng trai thực ra không như anh nghĩ. Bên ngoài bóng bẩy nhưng bên trong thì “cháo lòng”. Điển hình là thanh niên chia sẻ châu quần áo vứt trong nhà tắm nhìn đến sợ, màu thì đục ngàu, đồ lót nhìn mốc meo”. Hình tượng sụp đổ, thanh niên lên mạng than vãn về cái kiếp yêu phải gái xinh ở bẩn. 


Chậu quần áo lót khiến chàng trai sang chấn tâm lý 

Choáng váng vì phòng bạn gái không khác gì “ổ lợn”

Sang nhà người yêu lúc nàng đang ngủ, chàng trai hoang mang khi bày ra trước mắt là một bãi chiến trường. 

Những chiếc quần áo bẩn vứt đầy ra sàn nhà, đồ lót cũng vương vãi, đồ đạc, túi xách mỗi thứ một nơi, dường như không có chỗ trống để đặt chân xuống. Đến cả chiếc chân mà cô gái đang đắp cũng thấy một màu đen xì.

Chàng trai “bóc phốt” người yêu ở bẩn đến mức “kinh hồn bạt vía”

Anh chàng viết: “Nói mãi bạn gái mới dẫn về phòng chơi” kèm theo đó là một loạt hình ảnh bừa bộn, bẩn thỉu khiến nhiều người phát buồn nôn.


Đồ ăn thừa và vỏ bánh kẹo chất thành núi rác

Khắp nơi trong căn phòng, từ giường ngủ tới nhà vệ sinh, gian bếp rồi bàn làm việc đều ngập trong rác. Chúng là những đồ ăn thừa, quần áo bẩn và vỏ mỹ phẩm đã dùng hết vứt la liệt. Ai nấy khi xem xong đều lắc đầu ngán ngẩm với cô nàng và thương thay cho anh bạn trai khờ khạo.

Hi vọng đây sẽ là những bài học giúp cho nhiều người khi yêu cảnh tỉnh, đừng nhìn mặt mà bắt hình dong, đừng nhìn hiện tượng đánh giá bản chất và có những góp ý giúp cho người yêu thay đổi, hoàn thiện hơn. 

Bài trướcHậu ly hôn: Hoàng Anh như hình với bóng với tình trẻ, bỏ mặc vợ cũ làm việc cật lực để nuôi con
Bài tiếp theoLệ Quyên đáp trả khi bị chê già: ‘Già chỗ nào? Chỉ có yêu tinh mới trẻ mãi’