Trang chủ Bóng đá Bóng đá Đức Kimmich từ chối nghỉ Hè

Kimmich từ chối nghỉ Hè

46
0

“Josh lúc nào cũng bùng cháy nhiệt huyết. Cậu ấy có tham vọng rất lớn. Chúng tôi có nói chuyện với nhau sau khi ĐT Đức dừng bước tại EURO. Kimmich nói rằng cậu ấy rất nóng lòng trở lại tập luyện ngay, kể cả phải hủy kỳ nghỉ Hè”, vị tân HLV trưởng Bayern chia sẻ trên Bild.

Tất nhiên Nagelsmann không muốn vắt kiệt sức lực của học trò. Đối với ông, Kimmich là một tấm gương sáng về khát vọng chiến đấu: “Đối với những ai biết rõ Kimmich, sẽ chẳng bất ngờ nếu cậu ấy bỏ kỳ nghỉ Hè để lao vào tập luyện. Bạn sẽ khó tìm thấy một trận đấu mà trong đó không có cảnh Kimmich gầm ghè, quắc mắt, giận dữ. Cậu ấy luôn cháy hết mình cho bóng đá”.

Trong kế hoạch của Nagelsmann mùa tới, Kimmich và Leon Goretzka sẽ đóng vai trò tối quan trọng ở giữa sân. “Tôi nghĩ Bayern đang sở hữu cặp tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới”, cựu HLV RB Leipzig khẳng định. 

Nagelsmann và các học trò đang tích cực tập luyện trước thềm mùa giải mới. Ngày mai Bayern sẽ có trận giao hữu làm nóng đầu tiên với Cologne tại Villingen-Schwenningen.

“Tôi muốn Kimmich biết rằng cậu ấy cần có thời gian nghỉ ngơi, dành cho gia đình, để tái tạo năng lượng trước khi trở lại sân cỏ”, Nagelsmann nói về việc “bắt” học trò đi nghỉ Hè. Tiền vệ 26 tuổi sẽ được nghỉ xả hơi cho tới khi hội quân trở lại cùng Bayern vào ngày 31/7 tới.

Bài trướcTrương Đình Luật: Thầy gõ đầu trẻ, bố bỉm sữa & shipper
Bài tiếp theoCác CLB Pháp nợ hơn 1 tỷ euro