Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Lãnh đạo VFF động viên ĐT nữ Việt Nam

Lãnh đạo VFF động viên ĐT nữ Việt Nam

36
0

Thay mặt BHL, HLV Mai Đức Chung đã báo cáo ngắn gọn về tình hình tập luyện của toàn đội từ đầu tuần. Nói về mục tiêu của đội, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Tại vòng loại giải nữ châu Á 2022 lần này chúng ta nằm ở bảng B với các đối thủ tây Á. Chúng tôi luôn tôn trọng đối thủ và xác định chúng ta tiến bộ, đối thủ cũng tiến bộ. Chúng tôi đã lên quyết tâm cho toàn đội cố gắng từng trận để đạt kết quả tốt nhất, giành vé vào vòng chung kết”. 

Sau khi lắng nghe báo cáo của HLV Mai Đức Chung, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, LĐBĐ Việt Nam đã có những kế hoạch kỹ và có tính chiều sâu, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid nên một số kế hoạch đã không thể triển khai. “Nhiệm vụ của đội tuyển trong thời gian tới rất lớn. Vòng loại châu Á lần này là một trong những vòng loại đặc biệt. Chỉ có đội xếp thứ nhất mới đi VCK, từ đó có cơ hội giành suất dự World Cup. Lần tập trung này vì vậy cũng có ý nghĩa quan trọng”, Ông Trần Quốc Tuấn phát biểu.

Theo kế hoạch, tuần tới, thầy trò ông Mai Đức Chung sẽ tiếp tục tập luyện tại Trung tâm đào tạo trẻ Việt Nam. Dự kiến toàn đội sẽ được tiêm mũi vaccine đầu tiên phòng Covid trong tuần thứ hai này. Đầu tháng 8, đội sẽ đi tập huấn tại Cẩm Phả, Quảng Ninh trong khoảng 10 ngày, sau đó quay lại Hà Nội và tập chuyên về kỹ – chiến thuật.

HLV Park Hang Seo gửi thư cảm ơn Bộ VH-TT&DL và VFF

Sau khi hoàn thành công việc của gia đình, đưa bố vợ về nơi an nghỉ cuối cùng, HLV Park Hang Seo đã gửi thư cảm ơn Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch và LĐBĐ Việt Nam. Thư của ông Park Hang Seo viết: “Gia đình chúng tôi vô cùng xúc động trước sự sẻ chia và cảm thông của Bộ VH-TT&DL cùng LĐBĐ Việt Nam. Đây là điều vô cùng đáng quý đối với gia đình chúng tôi trong thời khắc đau buồn vừa qua. Tôi vô cùng biết ơn sự thấu hiểu và xin trân trọng cảm ơn…”.

HLV Park Hang Seo sẽ sớm trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho các giải đấu lớn diễn ra vào cuối năm.

Bài trướcCô gái ly hôn vì trời mưa chồng chọn chở con gái sếp chứ không chở vợ
Bài tiếp theoIbrahimovic muốn đá trận ra quân của Milan