Trang chủ Tin Tức 24/7 ‘Lật mặt’ như Mỹ Lệ: Mới sửa status 12 lần bảo vệ...

‘Lật mặt’ như Mỹ Lệ: Mới sửa status 12 lần bảo vệ Hoài Linh, đã ‘phủi tay’ không chấp nhận được

82
0

Sau khi bị bà Phương Hằng bóng gió về giấc mơ Hoài Linh “quên” không chuyển 14 tỷ đồng tiền quyên góp từ thiện cho đồng bào miền Trung làm cộng đồng mạng xôn xao, ca sĩ Mỹ Lệ đã chia sẻ dòng trạng thái bênh vực nam danh hài. 

2 ngày trước, Mỹ Lệ còn một mực bênh vực đàn anh Hoài Linh

 

Theo đó, ngày 22/5, Mỹ Lệ bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái, ngỏ ý bảo vệ danh dự và nhân phẩm của Hoài Linh. Ban đầu, cô viết 1 dòng chú thích ngắn gọn: “Nhìn kỹ vào tấm hình, zoom lên nếu không thấy”. Thế nhưng, chắc tự thấy bản thân viết quá cục súc, cũng chưa diễn tả đủ ý nên cô đã chọn cách sửa dòng trạng thái này. 

Thậm chí viết một cái status còn sửa đến 12 lần

Sửa 1 lần thì có thể hiểu nhưng tận 12 lần như nữ ca sĩ thì đúng trở thành “trò cười” cho công chúng. Không ít người mỉa mai, chắc Mỹ Lệ ngày xưa đi học nghỉ quên lớp Tiếng Việt nên phải sửa đi sửa lại dòng trạng thái những 12 lần hoặc là lập trường không đủ vững chắc nên cứ bị ai công kích câu nào là “tự nhột” mà sửa status.

Lịch sửa chỉnh sửa của nữ ca sĩ khiến dân tình “cười lăn cười bò”

 

“Đúng sai thế nào từ từ rồi cũng ngã ngũ. Không tin một người nghệ sĩ như anh lại dám kêu gọi một số tiền khủng rồi ỉm đi được. Bình tĩnh chờ xem thế nào. Làm ơn đừng sồn sồn, đừng tát nước theo mưa. Lẽ ra mình xóa status này vì nhận ra có thể chuyện là giả nhưng mình không có thói quen đăng rồi xoá”, Mỹ Lệ chốt hạ lần thứ 12.

 

Sau nhiều ngày im lặng, NS Hoài Linh chính thức lên tiếng về việc “quên quyên góp” 14 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung

Dưới bài viết, cô cũng chia sẻ thêm suy nghĩ của mình về danh hài Hoài Linh. Trong tiềm thức của cô, Hoài Linh là người trọng tình nghĩa, luôn quan tâm đến đàn em và những người xung quanh. “Anh là người rất trọng tình nghĩa và sống tình cảm, một người đàn anh trong nghề mà ai cũng quý mến. Hay giúp đỡ những nghệ sĩ khác, bình dân mộc mạc, đối xử với mọi người chan hoà, vui vẻ”, giọng ca Và Cơn Mưa Tới dành nhiều lời khen có cánh. 

Thế nhưng, sáng nay (24/5), NS Hoài Linh đã chính thức lên tiền về số tiền 14 tỷ đồng gây tranh cãi trong suốt mấy ngày qua. Thông qua báo Người Lao Động, nam danh hài cho biết, vốn đã muốn gửi tận tay đồng bào miền Trung số tiền này từ lâu nhưng do tình hình dịch bệnh căng thẳng, mọi kế hoạch ban đầu buộc lòng phải hủy.

Một pha “quay xe” đáng nể từ ca sĩ Mỹ Lệ

 

Vừa hay tin từ đàn anh, ca sĩ Mỹ Lệ vội vàng “quay xe”. Chẳng là dưới bài viết sửa 12 lần ủng hộ Hoài Linh, một dân mạng bình luận: “Kiểu này thì anh ấy quá chậm và không thể đổ do dịch được. Kêu gọi chi nhiều rồi để lâu vậy thiệt chắc cứu cho mùa sau”. Mỹ Lệ cũng thẳng thắn trả lời người này nhưng lại khiến dân tình ngớ người trước thái độ “quay ngoắt 180 độ”: “Khó thông cảm chị nhỉ, sao lại thế này?”.

Sau khi “tóm gọn” bình luận của nữ ca sĩ, dân tình “cười lăn cười bò”, chẳng hiểu nổi quan điểm này. Nhiều người hài hước nhận định, đây chính là thái độ “sáng nắng chiều mưa”, ‘trở mặt’ như gái mới lớn của Mỹ Lệ.

Bài trướcÁ hậu Kiều Loan gây choáng khi khoe ảnh vòng 1 o ép, căng tròn đến lạ giữa nghi vấn ‘dao kéo’
Bài tiếp theoCầu thủ Indonesia đẩy tạ 90kg, quyết ‘phục thù’ tuyển Việt Nam