Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh Lệ Quyên đáp trả khi bị chê già: ‘Nét già ở chỗ...

Lệ Quyên đáp trả khi bị chê già: ‘Nét già ở chỗ nào, chỉ có yêu tinh mới trẻ mãi’

157
0

Dù đang trong thời gian hạn chế đi lại và các show đều bị đóng băng vì dịch Covid-19, Lệ Quyên vẫn chăm chỉ cập nhật ảnh (dù là cũ) lên mạng xã hội. Mới đây, cô lại đăng ảnh trong một chuyến du lịch nhưng trớ trêu là bị chê tới tấp.


Dưới con mắt của antifan, tấm ảnh nào của Lệ Quyên cũng “có vấn đề”. Ví dụ như khi mặc bra-top và quần ống suông trong bồn tắm, nữ ca sĩ bị xiên xỏ vì bàn tay dài thượt hơi ghê.


Cũng vì chiếc điện thoại có góc chụp siêu rộng kéo dài đến bất hợp lý, tỷ lệ cơ thể của Lệ Quyên cũng bị đặt trong tầm ngắm super-soi.


Khán giả cho rằng người cô thì ngắn, chân lại dài “thật sự không biết gì là thật, gì là giả”.


Thế nhưng đỉnh điểm của các cuộc tranh luận là việc Lệ Quyên bị chê già, kém sang vì mặc hở.


Khi thấy antifan chê, Lệ Quyên không ngại hỏi thẳng lại “Nét già là nét nào em nhỉ? Em lại bắt chị mặc áo dài đi biển ư? Khi nào đủ già, bụng nhiều mỡ là có muốn cũng không dám hở em ạ. Giờ thỉnh thoảng thay đổi phong cách sao cho phù hợp cũng vui mà”.


Antifan cũng không phải dạng vừa, một tài khoản khác liền chỉ luôn những nếp nhăn và đường gân trên bàn tay giọng ca “Nếu Em Được Chọn Lựa” và khẳng định “Không phải cứ không có mỡ sẽ đẹp. Lệ Quyên mặc kín sẽ sang hơn”.


Một vài ý kiến khác còn cho rằng Lệ Quyên đã photoshop chán chê rồi mà vẫn không giấu hết được những khuyết điểm thì chẳng thà mặc kín cho đỡ bị soi.


Sau một hồi tranh cãi, Lệ Quyên chỉ còn biết kết luận: “Con người ai chẳng già đi, chỉ có yêu tinh trong truyền thuyết mới trẻ mãi không già thôi”.

Bài trướcDenis Shapovalov thắng hai trận một ngày, vào bán kết Geneva Open 2021
Bài tiếp theoNgười yêu năm đó từng bị bố mẹ cấm cản, giờ ở đâu trong đời bạn?