Trang chủ Gái Xinh Girl Xinh Lệ Quyên khoe ảnh sang chảnh lại bị chê ‘già như bà...

Lệ Quyên khoe ảnh sang chảnh lại bị chê ‘già như bà thím 60’

65
0

Mới đây, Lệ Quyên chia sẻ một bức ảnh make-up chỉn chu, lên đồ chanh sả kèm dòng trạng thái: “Thật ra là tự nhìn thấy rõ hết, chẳng qua chỉ núp vào sự ảo tưởng của bản thân để trốn chạy thôi. Thói xấu của mỗi người là thế, quẩn quanh rồi khổ mãi. (Ở nhà ngắm lại hình)”.

Thế nhưng ở dưới phần bình luận, một cư dân mạng lại phản ứng gắt gao trước diện mạo của nữ ca sĩ: “Nhìn trông như 60 tuổi”.

Là một người rất thích đọc comment của netizen và không ngại trả treo, Lệ Quyên lập tức có phản hồi bằng một loạt mặt cười “ha ha” như một cách chế nhạo lại antifan.

Kể từ ngày công khai yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu, ai ai cũng thấy rằng giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng đang cố gắng từng ngày trẻ hóa bản thân.

Cô chăm chỉ tập luyện để giữ gìn vóc dáng, thay đổi phong cách thời trang để xứng đôi với “phi công” ấy vậy mà lại bị chê như 60 tuổi thì ai chẳng phẫn nộ cơ chứ. Thậm chí có những khoảnh khắc, nữ ca sĩ còn để mặt mộc, ăn mặc thả rông tự tin khoe vóc dáng.


Lệ Quyên đáp trả antifan gay gắt khi bị mỉa mai yêu tình trẻ.

Tuy nhiên, chính vì tần suất up hình quá nhiều khiến netizen lại từ có thiện cảm chuyển sang “chướng tai gai mắt”. Không ít lần cô cũng chẳng ngần ngại đôi co với antifan suốt 7 tiếng vì bị mỉa mai chuyện yêu trai trẻ.


Sau nhiều lần bị chê khoe vòng 3 quá nhiều, Lệ Quyên chuyển sang style kín đáo nhưng biểu cảm thần thái trông cứ sao sao.


Zoom cận một chút, gương mặt Lệ Quyên càng trở nên đáng sợ, đôi mắt đen ngòm như gấu trúc.


Lệ Quyên lộ đôi môi thâm, kém tươi tắn khi để mặt mộc.


Khi không tô son, nhìn Lệ Quyên nhìn thiếu sức sống và nhợt nhạt. Cô được fans khuyên đi xăm môi ngay và luôn.


Đôi môi có phần thâm xỉn đã làm mất đi vẻ hoàn hảo của Lệ Quyên.

Bài trướcSHB Đà Nẵng ‘trói’ nhiều cầu thủ trụ cột
Bài tiếp theoLệ Quyên hằn rõ miếng dán ngực – Miu Lê ngầu như nữ tổng tài