Trang chủ Tin Tức 24/7 Leo Đình Bảo: ‘Dân bỏ tiền nuôi nhưng nghệ sĩ lại mặc...

Leo Đình Bảo: ‘Dân bỏ tiền nuôi nhưng nghệ sĩ lại mặc kệ dân’, đến Thủy Tiên từ thiện cũng tham tiền

64
0

Câu chuyện mối quan hệ giữa khán giả và nghệ sĩ càng lúc càng căng thẳng khi cả 2 phe đều không ai chịu ai.

Phía người hâm mộ thì ‘gào thét’ yêu cầu những người nổi tiếng cần sống có trách nhiệm vì khán giả là người tạo ra nghệ sĩ.

Phía nghệ sĩ lại khẳng định: ‘không ai nuôi ai’ khi họ cũng phải lao động như những người bình thường ở bất kì ngành nghề nào khác.

Mới đây, NTK Leo Đình Bảo đã đưa ra quan điểm của mình về vấn đề này. Anh khẳng định không riêng gì nghệ sĩ, người dân là đối tượng nuôi tất cả ngành nghề trong xã hội này.

“Giờ hỏi nghệ sĩ với dân ai nuôi ai? Dĩ nhiên là dân rồi… Các bạn kinh doanh gì cũng phải bỏ tiền cho nghệ sĩ hết, bỏ mấy chục triệu cho họ livestream. Nghệ sĩ cũng đâu biết sản phẩm đó là gì đâu, nhưng đăng 1 bài, tag tên vào là có tiền”.

“Bây giờ nghệ sĩ đăng cái gì lên cũng bán được hết, vì họ có một lượng fan hùng hậu… Nghệ sĩ nào có fan đông livestream tiền cả đống. Có fan đông live tầm 1 tuần là mua được chiếc Mercedes rồi… Nghệ sĩ bán hàng xong lấy tiền đó đi mua nhà đất, theo năm tháng bán đi bán lại, đất đẻ ra tiền. 1 số nghệ sĩ làm hài mua vui cho khán giả là để lấy fan thôi…”

 

Không những vậy, NTK Leo Đình Bảo còn lấy Thủy Tiên ra làm ví dụ. Anh cho biết:

“Ngay cả chị Thủy Tiên cũng vậy, khi chị giúp dân, độ hot của chị quá lớn, mấy nhãn hàng làm gì bỏ qua cho chị? Nói chung chị ý cũng tham tiền mà, chị Tiên làm gì không tham tiền, ai cũng tham tiền hết. Chuyện chị giúp dân là giúp dân, nhưng chị tham tiền vẫn là tham tiền”.

Chị Tiên cũng PR cho nước hoa, cây quạt máy… Mấy bài đăng mà: ‘Cỡ này Tiên đi về cũng mệt mỏi dữ lắm, nhờ có thuốc này hay quạt kia…’ đều là quảng cáo hết đó. Cái đó cũng bơm tiền nhiều lắm quý vị, cũng phải trăm triệu hơn đó, vì khi ấy chị Tiên đang hot…

Doanh nghiệp sạch, lớn thì mở gameshow, chương trình truyền hình. Nhưng nhãn hàng nhỏ lẻ, bọn buôn mỹ phẩm thì đập tiền vào nghệ sĩ, hot TikTok, KOLs gì đó”.

Thậm chí, anh còn nhắc đến tên bà Phương Hằng:

“Vì cô Hằng cô giàu quá, không mua cô được chứ bình thường các nhãn hàng nó sẽ không bỏ qua cho cô đâu, mời cô PR liền”.

Bài trước‘Sao quả tạ’ chiếu vào Milan trước trận cầu sinh tử với Atalanta
Bài tiếp theoHữu Thắng chia tay U22 Việt Nam là tính toán của HLV Park?