Trang chủ Tin Tức 24/7 Liên tục lên tiếng về ‘sao kê’ nhưng Mr. Đàm vẫn khóa...

Liên tục lên tiếng về ‘sao kê’ nhưng Mr. Đàm vẫn khóa bình luận, dân tình chỉ biết ‘cười khinh

22
0

Những ngày vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng vướng phải scandal ‘ăn chặn’ tiền từ thiện. Mặc dù nam ca sĩ đã lên tiếng khẳng định bản thân trong sạch, nhưng trên khắp các cõi mạng đều yêu cầu anh hãy ‘sao kê’ minh bạch thay vì lên tiếng ‘nói lắm, nói nhiều’.

Đàm Vĩnh Hưng liên tục bị dân mạng đòi ‘sao kê’ minh bạch tiền từ thiện

Mới đây, sau khi bác tin đồn làm hòa của với nữ streamer 50 tuổi, giọng ca ‘Xin lỗi tình yêu’ tiếp tục khẳng định đang tập trung để theo đuổi vụ kiện với ‘thánh mơ’ P.H.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng xin phép người hâm mộ, mạnh thường quân được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để cung cấp cho cơ quan chức nặng.

“Phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời một công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các nhà hảo tâm, các fan nắm bắt được sự thật của câu chuyện này”.

Đàm Vĩnh Hưng xin phép người hâm mộ, nhà hảo tâm bảo mật thông tin tài khoản nhân hàng

Mặc khác, Đàm Vĩnh Hưng cũng cáo lỗi với các nhà hảo tâm vì phải công khai số tiền họ quyên góp (dù nhiều người muốn giấu tên) để đảm bảo minh bạch trong quá trình điều tra.

“Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các cơ quan chức năng tất cả, để lôi kẻ vu khống, bịa đặt ra ánh sáng của công lý với những lời tuyên bố hùng hồn về các sao kê của Hưng mà bà ta có được”.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng nhưng vẫn khóa bình luận

Có thế thay 2 ngày liên tiếp Đàm Vĩnh Hưng đều lên tiếng vẫn vấn đề kiện tụng, sao kê ngân hàng những giọng ca ‘Xin lỗi tình yêu’ vẫn không chịu mở bình luận để các mạnh thường quân, người hâm mộ được bình luận, góp thêm ý kiến.

Những bình luận chỉ trích Đàm Vĩnh Hưng ‘câu giờ’ không chịu sao kê

Đến thời điểm hiện tại, cái khán giả cần là những tờ ‘sao kê’ nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa làm được.

Bài trướcÁ hậu Lệ Hằng gây sốc với đôi môi ‘cuốn lô’ như búp bê hư
Bài tiếp theoBóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo gút danh sách đấu Úc. Công Phượng tập cùng U22