Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Lo gián điệp, trận tổng duyệt đội hình của ĐT Việt Nam...

Lo gián điệp, trận tổng duyệt đội hình của ĐT Việt Nam không đưa tin

77
0

Trao đổi với Bongdaplus, đại diện của VFF xác nhận trận đấu tập giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ không đưa bất cứ thông tin gì, từ kết quả, hình ảnh cho đến các cầu thủ không thi đấu. Trước đó ở trận đấu tập giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam hôm 18/5, VFF chỉ đưa thông tin cầm chừng về một số cầu thủ không thi đấu cũng như vài hình ảnh trong trận.

Nhưng trên mạng xã hội và báo giới sau đó, kết quả của 2 trận đấu tập trong ngày 18/5 của đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam đã được chia sẻ. Người ghi bàn cũng được thông tin. Bên cạnh đó, những cầu thủ không ra sân cũng được tiết lộ. Vài ngày sau, trên một kênh youtube về bóng đá, đội hình, phong độ, màn trình diễn của cầu thủ đội tuyển Việt Nam cũng được chia sẻ.

Tất nhiên, thông tin này vẫn chỉ ở dạng tin đồn. Bản thân HLV Park Hang Seo cũng chỉ thử nghiệm và phong độ các cầu thủ sẽ có sự thay đổi tuỳ từng trận đấu. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến người hâm mộ Việt Nam không hài lòng. Giới mộ điệu mong muốn thông tin về đội tuyển Việt Nam ở giai đoạn nhạy cảm này cần được bảo mật tuyệt đối.

Thêm vào đó, đây sẽ là ngày thi đấu mà HLV Park Hang Seo sẽ định hình bộ khung mạnh nhất cho đội tuyển Việt Nam, thay vì xáo trộn giữa các nhóm cầu thủ với nhau như ngày đá tập hôm 18/5 vừa rồi. Vì vậy, ông Park muốn có sự bảo mật kỹ lưỡng về thông tin, trước khi nhà cầm quân này tiến hành rút gọn danh sách từ 37 xuống còn 27 cầu thủ sau đây 2 ngày.

Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE trong ngày 26/5. Đội cũng sẽ đón sự có mặt của Đặng Văn Lâm tại UAE, qua đó nâng quân số lên thành 28 người. Theo quy định của vòng loại World Cup 2022, ông Park được phép sử dụng cả 28 cầu thủ này xuyên suốt đợt tập trung. Miễn là muộn nhất trước 1 ngày khi mỗi trận đấu diễn ra, nhà cầm quân Hàn Quốc đăng ký danh sách 23 cầu thủ tham dự trận đó.

Bài trướcFoden mới 20 tuổi đã ‘chung mâm’ với Lampard, Ronaldo và Vieira
Bài tiếp theoLoạt sao Việt phá vỡ hình tượng vì PR sản phẩm sai sự thật, không rõ nguồn gốc