Trang chủ Tin Tức 24/7 Lộ ‘hint’ có bạn gái mới, Quang Hải bị soi dùng chiêu...

Lộ ‘hint’ có bạn gái mới, Quang Hải bị soi dùng chiêu tán tỉnh hệt với Huỳnh Anh

229
0

Thông tin Quang Hải có bồ mới gây xôn xao dân mạng khoảng 1 tháng trở lại đây. Ngoài việc dùng đồ đôi, đi ăn cùng nhau cực tình cảm,… mới đây cặp trai nổi tiếng gái xinh còn lộ thêm bằng chứng hẹn hò.

Dân mạng soi Quang Hải xài chiêu cũ đi tán tỉnh gái đẹp-1
Đôi trẻ lộ ảnh đội mũ đôi…

Dân mạng soi Quang Hải xài chiêu cũ đi tán tỉnh gái đẹp-2
… rồi đến chuyện tình tứ khi đi chơi.

Cụ thể, bạn gái tin đồn đăng ảnh check-in ở một quán nước. Vừa khéo nơi này Quang Hải cũng từng ghé chân qua. Đến đây, nhiều người đặt ra nghi vấn phải chăng đây chính là chỗ hẹn hò lãng mạn của đôi trẻ?

Dân mạng soi Quang Hải xài chiêu cũ đi tán tỉnh gái đẹp-3

Không dừng lại ở đó, phía “nhà gái” còn gây chú ý khi đăng câu thả thính cực ngọt: “Miệng em chúm chím, anh có iu hem nèo (yêu không nào – PV)”. Nhiều người đoán “anh” ở đây chính là Quang Hải chứ còn ai nữa.

Dân mạng soi Quang Hải xài chiêu cũ đi tán tỉnh gái đẹp-4

Ngoài ra, nhiều người cũng chỉ ra chi tiết trùng hợp thú vị. Chiếc mũ Quang Hải đội mới đây cùng một kiểu dáng, màu sắc với chiếc mũ anh từng đội khi lộ hint hẹn hò cùng bạn gái cũ Huỳnh Anh. Đặc biệt, mỗi lần thông tin Hải “Con” có bồ, địa điểm lộ mặt không phải quán ăn cũng là quán nước.

Dù bị chỉ ra vô số tình tiết chuyện đang hẹn hò nhưng đến thời điểm hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Vậy sự thật ra sao, phải một thời gian nữa mới biết được.

Dân mạng soi Quang Hải xài chiêu cũ đi tán tỉnh gái đẹp-5
Gương mặt xinh xắn của Thanh Huyền.

Theo tìm hiểu, tình mới của Hải “Con” có tên Chu Thanh Huyền (SN 1994), hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Theo một số hình ảnh hiếm hoi được để ở chế độ công khai trên mạng xã hội, cô nàng này có gương mặt xinh xắn, 3 vòng nóng bỏng và ăn mặc rất có gu.

Ngoài ra, 9X cũng có sở thích chơi bộ môn thể thao nhà giàu là đánh golf nên nhiều người suy đoán gia thế của gái xinh cũng không phải dạng vừa.

Bài trướcĐẳng cấp ngôi sao của Lan Ngọc, che nắng thôi cũng phải là kính và khăn chục triệu
Bài tiếp theoHóa ra Doãn Quốc Đam, Phúc của Hướng Dương Ngược Nắng, ngoài đời lại có vợ xinh đẹp nhường này