Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Lương Xuân Trường nói gì trước cuộc so giày ‘kinh điển’ với Quang...

Lương Xuân Trường nói gì trước cuộc so giày ‘kinh điển’ với Quang Hải?

91
0
Xuân Trường nói gì trước cuộc so giày 'kinh điển' với Quang Hải?

Trong buổi họp báo sáng (17/4), Lương Xuân Trường khẳng định: “HAGL đang đứng đầu nhưng mới chỉ 9 hay 10 vòng đấu, không nói lên được điều gì. Hà Nội là một đội bóng lớn, có nhiều cầu thủ có kinh nghiệm thi đấu, chinh chiến tại V.League. Quang Hải, Geovane, Văn Quyết… đều là những cầu thủ kiểm soát bóng tốt và có thể toả sáng mọi lúc. HAGL có lợi thế sân nhà nhưng nên nhớ Hà Nội FC luôn có thành tích tốt trước chúng tôi. Nói chung, HAGL không quan tâm vị trí hiện tại mà chỉ tập trung cho trận đấu trước mắt và những trận đấu tiếp theo”.

Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC chiều mai (18/4) được ví như cuộc so giày giữa “ĐT Việt Nam thu nhỏ”, giữa cầu thủ có sự hiểu biết chuyên môn của nhau nên sẽ rất khó đá. Về vấn đề này, Lương Xuân Trường cho rằng: “Đã từ lâu lắm rồi chúng tôi không tập trung cùng nhau nên tôi nghĩ chẳng có vấn đề gì. HAGL đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này, chúng tôi biết làm gì để có thể chơi tốt, đó mới là điều quan trọng nhất”.

Về phần mình, Quang Hải cho biết: “9 điểm chưa phải là khoảng cách quá lớn, Hà Nội FC từng trải qua thời điểm bị đối thủ bỏ xa đến mười mấy điểm, Chúng tôi sẽ cố gắng chiến đấu từng trận 1, để rút ngắn điểm số. Trận đấu với HAGL, Hà Nội FC sẽ cố gắng chơi tốt nhất để hiện thực điều đó”.

Bài trướcCập nhật trực tiếp bóng đá V-League hôm nay: SLNA vs Hà Tĩnh. Bình Định vs Thanh Hóa
Bài tiếp theoVợ Phan Mạnh Quỳnh mặc váy cưới 87.5 triệu đồng