Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú chia tay Than.QN, sắp gia nhập...

Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú chia tay Than.QN, sắp gia nhập Bình Định

17
0

Tối ngày 3/9, Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú đã hoàn tất các thủ tục thanh lý hợp đồng với đội bóng đất Mỏ. Theo nguồn tin của Bongdaplus, bến đỗ mới của bộ đôi này sẽ là Bình Định.

Hồng Quân và Xuân Tú đã đạt được thoả thuận để gia nhập đội bóng đất Võ trong 3 mùa giải. Đây được xem là sự bổ sung chất lượng của Bình Định. Chi tiết hợp đồng không được các bên tiết lộ, nhưng theo tìm hiểu, Hồng Quân và Xuân Tú sẽ nhận được khoản chế độ lót tay, lương thưởng ở mức cao top đầu V.League hiện tại.

Trên trang cá nhân, cả Hồng Quân và Xuân Tú đồng loạt đăng tải lời chia tay đến đội bóng cũ. “7 năm, thời gian không quá dài với một đời người, nhưng là đủ để gắn bó, để biết ơn và không quên những ân tình mà tôi và các đồng đội đã có được từ đội bóng Than Quảng Ninh, đặc biệt từ các CĐV vô cùng nhiệt tình của đất mỏ.

Hiếm có CLB nào mà sự gắn kết giữa CĐV với cầu thủ lại nhiều tình cảm và gần gũi đến vậy. Họ đã tiếp lửa, tạo cho đội bóng một chỗ dựa tinh thần tuyệt vời mà mỗi cầu thủ như tôi đã may mắn có được. 

Những gì cần nói đã nói hết rồi, cả lời yêu thương và cả cay đắng. Nhưng cuối cùng vẫn là nỗi nhớ thật nhiều mảnh đất đã gắn bó bao năm qua với những con người đậm sâu như Than, quý giá đúng chất Vàng đen. Tạm biệt nhé, Than Quảng Ninh – một phần sự nghiệp nhiều tự hào của tôi”, Hồng Quân viết.

Cũng như người đồng đội thân thiết, Xuân Tú thể hiện sự biết ơn, dành lời tri ân để cảm ơn BLĐ, BHL, các đồng đội và NHM Than.QN đã luôn theo dõi, ủng hộ anh trong suốt những năm qua. Tiền vệ sinh năm 1988 cho biết anh đã có những năm tháng đẹp nhất trong sự nghiệp cùng đội bóng đất Mỏ.

Trước Hồng Quân và Xuân Tú, Than.QN cũng đã nói lời chia tay bộ đội trụ cột Hải Huy và Văn Khoa. Hai cầu thủ này cũng đã hoàn tất thủ tục để gia nhập CLB TP.HCM kể từ V.League 2022.

Bài trướcWoodward thuyết phục nhà Glazer mua Ronaldo như thế nào?
Bài tiếp theoViệt Nam vs Úc: Nỗi lo hàng thủ