Trang chủ Tin Tức 24/7 Mặc kệ lùm xùm ‘sao kê từ thiện’, MC Quyền Linh vẫn...

Mặc kệ lùm xùm ‘sao kê từ thiện’, MC Quyền Linh vẫn miệt mài chống dịch cùng bà con TP.HCM

20
0

Suốt những ngày vừa qua, làng giải trí nước ta liên tiếp xảy ra những sự việc chấn động liên quan đến vấn đề sao kê từ thiện. Hàng loạt những tên tuổi đình đám của giới nghệ sĩ đang khiến khán giả hoang mang và tranh cãi gay gắt bởi loạt hành động “trước sau bất nhất” và thiếu sức thuyết phục.

Trấn Thành bất ngờ tung sao kê và lên tiếng giải thích gây nhiều tranh cãi cho dư luận

Đặc biệt là mới đây, khi một trong số những nghệ sĩ ấy bất ngờ tung ra hàng trăm tờ sao kê để minh chứng sự trong sạch và khẳng định danh dự của bản thân. Tuy các chứng cứ và lý lẽ chưa thực sự thuyết phục nhưng đây có thể coi là một hành động vô cùng thẳng thắn và mạnh mẽ.

Giữa thời điểm “gay cấn” ấy, trong khi hàng loạt các nghệ sĩ khác đều lên tiếng bênh vực, phản đối hay đưa ra quan điểm thì MC Quyền Linh vẫn bỏ ngoài tai tất cả, miệt mài đồng hành cùng người dân TP.HCM vượt qua đại dịch một cách bình an và khỏe mạnh nhất.

Trên trang cá nhân của mình, MC “quốc dân” cho biết: “Gần 100 ngày đối diện với con Covid nguy hiểm rồi… cố gắng lên còn đúng 7 ngày nữa thôi, ráng chút nữa Quyền Linh nhé! Cầu mong mọi điều tốt đẹp. Thương lắm Sài Gòn của Tôi”.

MC Quyền Linh vẫn nỗ lực chống dịch cùng bà con TP.HCM và bỏ ngoài tai tất cả lùm xùm của giới showbiz

Không chỉ “tâm tĩnh lặng, lòng bình an” giữa hàng loạt lùm xùm của làng giải trí, MC Quyền Linh liên tục tham gia các hoạt động từ thiện để hỗ trợ bà con khó khăn vùng dịch. Anh thậm chí còn chẳng thể ở gần các con vì lo ngại sẽ mang lại nguy hiểm từ dịch bệnh trong suốt những hành trình từ thiện dài đằng đẵng.

Bên cạnh đó, Quyền Linh cũng là cái tên quen thuộc đối với hàng triệu bà con vùng dịch tại Sài Gòn bởi những cống hiến và đóng góp to lớn. Không quản ngại khó khăn, anh còn là cầu nối cho người dân và lãnh đạo thành phố để phát huy hiệu quả công tác phòng chống dịch một cách tốt nhất.

Hình ảnh đẹp của MC Quyền Linh trong những chuyến làm từ thiện

Có thể nói rằng, tại thời điểm hiện tại, khi mà phần đông dư luận cùng một vài nghệ sĩ khác đang “theo dòng sự kiện” thì ở TP.HCM, MC Quyền Linh vẫn miệt mài nhiệt huyết đồng hành cùng người dân chống dịch. Mong rằng, ước mong nhỏ bé và sự quyết tâm lớn lao của anh cũng như người dân TP.HCM sẽ sớm thành hiện thực, đặc biệt là sau mốc thời gian 7 ngày nữa.

Bài trướcCác tuyển thủ làm gì trong 1 tuần ĐT Việt Nam được xả trại?
Bài tiếp theoThất bại không có nghĩa là bỏ đi