Trang chủ Tin Tức 24/7 MC Cát Tường ‘ngã ngửa’ khi phát hiện em gái ruột có...

MC Cát Tường ‘ngã ngửa’ khi phát hiện em gái ruột có tình cảm với chồng sắp cưới của mình

56
0

Cách đây ít phút, MC Cát Tường có chia sẻ về câu chuyện giữa mình và em gái, cụ thể cô có viết:

“Tôi có một cô em gái ruột, hai chị em rất yêu thương nhau, tôi một mình nuôi con gái đã lâu và luôn khao khát lấy được chồng. Trời không phụ lòng người, tôi gặp được anh, rất hoàn hảo, đẹp trai, ga lăng, mọi thứ ổn định … nói chung là tuyệt … và hai đứa đã tính hướng đến hôn nhân rồi tôi phát hiện em gái tôi thích bạn trai của tôi. Tôi im lặng và theo dõi, bạn trai tôi rất tốt, tốt với cả hai chị em. Thời gian trôi qua tôi không  thể im lặng được nữa tôi phải giải quyết cho rỏ ràng và tình cơ tôi nghe được bạn trai tôi tâm sự với người bạn của anh ấy là đã chuẩn bị cầu hôn và tổ chức đám cưới, và lên kế hoạch gặp mẹ tôi để thưa chuyện  với cái tính nóng nảy của mình tôi đã bay vào chộp cổ áo anh ấy và nói “Ai cho anh có quyền làm điều đó? Tại sao anh không nói với tôi một lời nào? Đàn ông phải rỏ ràng dứt khoát , nếu muốn lấy tôi phải bàn với tôi, muốn chia tay tôi để lấy e gái tôi cũng phải nói trước với tôi , tôi sẽ ra đi. Tại sao mọi việc chưa rỏ ràng mà tìm mẹ tôi làm gì, muốn làm xáo trộn hạnh phúc gia đình của tôi à?” Anh ấy không nói gì và tôi bỏ đi, khóc!

Và tôi bắt đầu khởi công xây dựng ngôi nhà hạnh phúc do tôi tự thiết kế cho chúng tôi đã lâu. Ngày ngôi nhà khánh thành tôi trang điểm thành cô dâu rất đẹp, tôi mời anh ấy đến, em gái tôi đến  và nói lên nỗi lòng của mình, tôi nói từ nay tôi sẽ rất vui vẻ, tôi sẽ về quê sống với mẹ để báo Hiếu cho mẹ và tặng em gái tôi ngôi nhà hạnh phúc này với người đàn ông của em ấy và hôm nay tôi muốn chụp lại những tấm hình đẹp nhất của mình trong váy cưới cô dâu để làm kỷ niệm, lúc đó bổng dưng bạn trai tôi tiến lại phía tôi cầm tay tôi và nói. Mắc tiểu quá nên tôi thức giấc chưa nghe được anh ấy nói gì, đó là giấc mơ đêm qua, bà nội cha nó tức ơi là tức. Anh chỉ có thể nói 1 trong 2 điều sau:

– Anh cám ơn sự chuẩn bị của em .. anh hứa sẽ chăm sóc em gái em thật tốt !

– Em điên rồi à.. em là cô dâu xinh đẹp nhất của anh .. đây là ngôi nhà hạnh phúc của chúng ta .. anh yêu em !

Quý vị muốn anh ấy nói câu nào?

Thôi đi uống cafe xanh đây! Ráng nằm ngủ lại mà nó không mơ tiếp được nên dậy luôn.

P/S : 2 đứa trong hình là tôi và đứa em trai ruột của tôi!”

Chuyện về giấc mơ của Cát Tường đã khiến khán giả có được trận cười ‘té ghế’. Sự ‘bẻ lái’ cực gắt đã làm nhiều ngườ thở phào, cộng đồng mạng còn cho rằng nếu đây là chuyện có thật chắc hẳn sẽ có biến cực lớn xảy ra.

Bài trướcỞ nhà giãn cách, chị dâu Bảo Thy khoe cuộc sống quý tộc nhìn mà ham
Bài tiếp theoNội tình Everton bất ổn, cầu thủ yêu cầu nêu tên kẻ ‘ấu dâm’