Trang chủ Tin Tức 24/7 MC Mỹ Lan VTV bàng hoàng và tiếc thương khi nghe tin...

MC Mỹ Lan VTV bàng hoàng và tiếc thương khi nghe tin NTK Nhật Dũng ra đi đột ngột

51
0

Nhật Dũng là một nhà thiết kế thời trang có tiếng và đã được nhiều MC, nghệ sỹ trong giới showbiz ‘chọn mặt gửi vàng’. Mới đây khi nghe tin anh qua đời, anh em bạn bè đồng nghiệp đều bất ngờ và không tin vào sự thật bởi mọi thứ quá chóng vánh.

Nhật Dũng ra đi mãi mãi do bị nhiễm khuẩn 

Từng có cơ hội cộng tác với  Nhật Dũng, khi hay tin anh ra đi mãi mãi MC Mỹ Lan VTV đã không khỏi nghẹn ngào. Trên trang cá nhân của mình cô có chia sẻ:

“Quá bàng hoàng và tiếc thương khi nghe tin…

NTK Nhật Dũng là người anh Lan tuy ít liên lạc nhưng rất mực yêu quý, một trong số ít những NTK áo dài tài năng, nhiệt tình nhất mình từng biết.

Lan rất cẩn trọng khi lựa chọn trang phục lên sân khấu, nhất là với các chương trình quan trọng và may mắn được nhiều NTK ở Hà Nội đồng hành, giúp đỡ…

Còn anh Dũng thì ở tận Tp Hồ Chí Minh, cơ sở sản xuất chính lại ở Quảng Bình. Mê áo dài của anh từ lâu mà ngần ngại ko liên lạc, mãi cho tới khi rất cần 1 mẫu trong BST của anh mà ko thể tìm được thiết kế phù hợp ở ngoài Bắc, Lan mới liều nhắn tin. Và anh – ko những hồi đáp ngay mà còn vô cùng nhiệt tình. Cũng ko ngờ anh em đã có dịp gặp từ 2010 – mỗi tội cô em hay quên nên ko nhớ, phải đợi anh nhắc…

Từ đó, mỗi khi cần, em chỉ cần gửi số đo và chọn mẫu. Anh bận tới mấy cũng ko ngần ngại chỉnh lại từng tà áo, thậm chí là cắt bớt cho vừa độ dài, gửi áo từ Quảng Bình hay Sài Gòn ra Hà Nội cho em.

Anh bảo: “Anh chỉ tài trợ cho ít người nhưng anh luôn ưu tiên em vì anh quý người như em lắm. Em ko cố tình nâng anh lên cao mà cảm nhận được mình mặc phù hợp với chương trình thì mới chọn. Cần gì cứ nói anh”.

Và lần nào mặc áo dài của anh cũng được nhiều ngợi khen đặc biệt. Ko ít nghệ sĩ và khán giả nữ nhắn tin hỏi địa chỉ áo dài.

Vì cách nhau quá xa nên chỉ khi nào cần lắm một ý tưởng thiết kế, em mới dám phiền tới anh, nhưng thỉnh thoảng có chuyện gì rất vui, anh đều nhắn tin chia sẻ…

2 anh em mới trực tiếp gặp nhau 1 lần duy nhất, lại rất tình cờ – khi anh là khách mời trong sự kiện em dẫn tại Quảng Bình – cũng chỉ mới 2 tháng trước. Thấy anh gầy sọp, em lo lắng hỏi. Anh cười trấn an: “Anh đi từ thiện mùa lũ, ko hiểu sao lại nhiễm vi khuẩn ăn thịt. Nhưng đừng lo, anh khỏi rồi”… Vậy mà…

Vĩnh biệt NTK Nhật Dũng – người anh nhân hậu, chân thành, NTK tài hoa, có tâm, có tầm.

P/S: Hình ảnh NTK Nhật Dũng và những tin nhắn đầu tiên 2 anh em gửi cho nhau. Cùng với đó là 1 thiết kế của anh Lan đã mặc trên sân khấu Sao Mai 2015 – 1 trong những thiết kế áo dài đẹp nhất, ưng nhất Lan từng được mặc.

Mãi nhớ và trân trọng!”

Đoạn hội thoại giữa Mỹ Lan và NTK Nhật Dũng

Bộ trang phục do chính tay Nhật Dũng thiết kế khiến nữ MC tỏa sáng và nhớ mãi

Ngay dưới bài viết rất nhiều người đã bày tỏ sự xót xa và mong cầu cho linh hồn nhà thiết kế tài ba được thanh thản và an nghỉ ở thế giới bên kia.

 

 

Bài trước‘Sao quả tạ’ chiếu vào Milan trước trận cầu sinh tử với Atalanta
Bài tiếp theoHữu Thắng chia tay U22 Việt Nam là tính toán của HLV Park?