Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh MU ra mắt áo đấu mới, CĐV chê quá ‘đơn điệu’

MU ra mắt áo đấu mới, CĐV chê quá ‘đơn điệu’

73
0

MU vừa mới công bố mẫu áo thi đấu mới của mình ở mùa giải 2021/22. Phong cách áo đấu của MU ở mùa giải tới được hãng thể thao adidas thiết kế với cảm hứng “hiện đại – cổ điển”. Mẫu áo sân nhà của MU năm nay sẽ gợi liên tưởng tới giai đoạn những năm 80 của thế kỷ trước.
Thiết kế của mùa giải năm nay có nhiều điểm nổi bật hơn các mùa giải trước. Chẳng hạn như ở cổ áo phía trong có dòng chữ “youth, courage, success”. Đằng sau áo, MU cũng lần đầu tiên để biểu tượng “Quỷ đỏ”.
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 16/7. Trực tiếp bóng đá Gold Cup 2021, Copa Libertadores 2021

Nhà tài trợ áo đấu của MU ở mùa giải tới sẽ là TeamViewer. “Quỷ đỏ” và hãng xe Chevrolet đã chấm dứt hợp đồng với nhau vào cuối mùa giải trước.
Nguồn cảm hứng cho mẫu áo thi đấu của MU năm nay lấy từ những năm 80
Dòng chữ “Youth, Courage, Success” ở phía trong cổ áo
Biểu tượng “Quỷ đỏ” lần đầu tiên được in đằng sau áo đấu của MU
Sau khi mẫu áo được ra mắt, huyền thoại Gary Neville đã lên tiếng công khai chê bai trên trang Twitter của mình. Phía bên dưới, các dòng bình luận đư ra các quan điểm trái chiều. Có người cho rằng đây là mẫu áo đẹp, nhưng có người nhận xét mẫu áo “quá đơn điệu”.

“Tôi luôn yêu thích mọi mẫu áo đấu sân nhà của MU nhưng tôi không thích mẫu áo lần này chút nào. Tôi có quá nặng nề không? Nhà tài trợ không hợp, cánh tay cũng thế và cảm giác đơn giản nhưng không có điểm nhấn”
CĐV @Adam47_47 đồng ý với quan điểm của Gary Neville. Trong khi CĐV @Corourkee nhận định vấn đề của mẫu áo là quá đơn giản
Trong khi @drewgratson8 cảm thấy mẫu áo của MU giống như dành cho đội trẻ thì @What_TJD_Said cảm nhận mẫu áo đẹp hơn rất nhiều so với mọi thiết kế của Chevrolet
“Tôi thực sự nghĩ đây là mẫu áo tốt nhất chúng ta có kể từ mùa giải 10/11”
Bắt đầu từ mùa giải tới, áo đấu của MU sẽ được hãng công nghệ TeamViewer của Đức tài trợ. Tổng giá trị tài trợ lên tới 235 triệu bảng trong vòng 5 năm, tương đương 47 triệu bảng/mùa. Đây là bản hợp đồng tài trợ áo đấu giá trị nhất trong lịch sử của Premier League tính đến thời điểm này.
Quý Dậu
Bài trướcPhó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn: ‘Các ĐTQG Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị thật tốt’
Bài tiếp theoƠn giời, Thu Quỳnh đã chịu bỏ mái tóc phim chưởng rồi đấy!