Trang chủ Bóng đá Bóng đá Anh MU: Solskjaer chọn De Gea hay Henderson bắt chính ở chung kết...

MU: Solskjaer chọn De Gea hay Henderson bắt chính ở chung kết Europa League?

60
0

Mùa này, Ole sử dụng cả De Gea lẫn Dean Henderson bắt chính, điều khiến cho cả hai thủ môn đều có thời điểm tỏ ra thất vọng vì họ không thể độc chiếm vị trí thủ môn số 1 của MU.
Henderson chơi 25 trận ở các giải dù trước tháng 3 năm nay anh chỉ được bắt chính 3 trận ở giải Ngoại hạng. Henderson bắt chính tất cả các trận ở cúp FA, cúp Liên đoàn và 4 trận đầu tiên ở Europa League.
Trong khi đó từ đầu mùa tới tháng 3/2021, trừ 3 trận ở giải Ngoại hạng, De Gea bắt chính tất cả các trận còn lại ở giải Ngoại hạng và các trận ở cúp C1.
De Gea hay Henderson sẽ bắt chính cho MU ở chung kết Europa League?
Nhưng sau đó có vẻ như Henderson đã chiếm vị trí thủ môn số 1 của De Gea từ tháng 3. De Gea vắng mặt trong trận gặp Palace và Ole giải thích là “vì lí do cá nhân”. Henderson được chọn bắt chính ở 8 trận tiếp theo ở Premier League.
Henderson sau đó không được bắt chính ở trận gặp Leicester dù trướ đó anh có những pha cứu thua ngoạn mục ở trận gặp Aston Villa. Đến trận gặp Liverpool thì Henderson lại được bắt chính nhưng anh lẽ ra đã có thể chơi tốt hơn trong tình huống dẫn tới 2/4 bàn thua của MU trận này.
  • Scholes: ‘Henderson là thủ môn số 1 của MU’

Trong khi đó De Gea gây ấn tượng ở trận bán kết lượt về Europa League dù MU thua Roma 2-3. De Gea cũng bắt chính ở 2/3 trận gần nhất của MU tại giải Ngoại hạng.
Ole vẫn chưa quyết định ai bắt chính trong trận chung kết Europa League gặp Villarreal nhưng giới chuyên môn tin De Gea là người được chọn.
HT
Tổng hợp
Bài trướcHoài Linh có thể follow 58 tài khoản trên Tiktok nhưng tài khoản FB chỉ ‘để tâm’ 1 người duy nhất!
Bài tiếp theoRuben Dias: Uy tín như đồng hồ Thụy Sĩ