Trang chủ Tin Tức 24/7 Nghệ sĩ Trà My bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe...

Nghệ sĩ Trà My bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe của danh hài Giang Còi sau khi được ra viện

87
0

Đầu năm 2021, người hâm mộ bàng hoàng khi hay tin nghệ sĩ hài Giang còi phải nhập viện vì căn bệnh ung thư hạ họng giai đoạn 3. Trong thời gian điều trị, anh gần như bị mất tiếng chỉ có thể giao tiếp qua giấy. Nam diễn viên hài cho biết bác sĩ thông báo với bệnh tình của anh, anh chỉ có khả năng sống thêm 2 năm nữa nếu không tiến hành xạ trị.

Nghệ sĩ hài Trà My là người bạn thân thiết nhất với Giang còi trong nghề. Cô thường xuyên tới bệnh viện chăm sóc anh. Mới đây, trên trang cá nhân của mình nữ diễn viên hài đã có tiết lộ lạc quan về bệnh tình của bạn thân.

Cụ thể, một fan đã bình luận hỏi thăm sức khỏe nghệ sĩ Giang còi dưới bài đăng của cô: “Cô cho con hỏi tình hình sức khỏe chú Giang dạo này ổn cả chứ ạ, lâu rồi con không thấy chú lên màn ảnh nhỏ ạ”.

Trả lời thắc mắc của khán giả, NS Trà My tiết lộ: “Chú Lê Hồng Giang vẫn ổn và đang điều trị cháu à”.

Trước đó, trong bài viết của mình, NS Giang còi đã dành lời tri ân đặc biệt đến cô bạn Trà My: “Người đầu tiên khi bước chân ra khỏi phòng bác sĩ, nơi tôi nhận án tử, người tôi nghĩ đến là cô bạn đồng nghiệp, cô em gái mà chúng tôi bầu làm trưởng đoàn. Cám ơn em -Trà My”.

Quả thực, trong suốt thời gian nam danh hài lâm bệnh, NS Trà My vẫn luôn túc trực bên đàn anh, hết lòng quan tâm chăm sóc. Điều đó khiến anh vô cùng cảm động còn trêu đùa cô cứ như mẹ mình không bằng.

Dù quỹ thời gian còn lại không nhiều nhưng Giang còi vẫn luôn lạc quan sống. Mỗi ngày anh dành thời gian chăm sóc vườn tược, cây cỏ, quay lại cuộc sống thường nhật. Nói về lý do không điều trị mà ra viện, anh cho biết: 

“Bác sĩ nói khối u của tôi đã di căn, chỉ còn sống được khoảng hai năm. Tôi từ chối truyền hoá chất vì sợ cơ thể biến dạng. Tôi muốn về chốn bồng lai với hình ảnh đã ghi dấu trong lòng khán giả”.

Bài trước5 kiểu người này tốt nhất không nên xăm lông mày
Bài tiếp theoThủ môn Thanh Thắng bị treo giò 3 trận vì phản ứng trọng tài