Trang chủ Tin Tức 24/7 Nghệ sỹ Trà My: Gần tháng nay chưa về thăm mẹ được,...

Nghệ sỹ Trà My: Gần tháng nay chưa về thăm mẹ được, nhớ mẹ quá mẹ ơi

72
0

Trong thời gian dịch bệnh căng thẳng, mọi người dân đều được khuyến cáo ở yên một chỗ và không ra ngoài nếu không thực sự cần thiết, theo đó việc nhiều gia đình phải xa cách nhau, nhiều đám cưới cũng phải hoãn lại và các chuyến du lịch nghỉ ngơi cũng chẳng phải là ngoại lệ. Tuy nhiên giãn cách nhưng lại không hề xa cách, chúng ta có thêm thời gian cho các thành viên trong gia đình để gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn.

Các sao Việt cũng tranh thủ thời điểm này để thử nghiệm thêm nhiều món ăn ngon mới cho cả gia đình thưởng thức hay tổ chức nhiều trò chơi tại gia cho các con, ngoài ra còn thực hiện những chuyến thiện nguyện của bản thân để giúp những mảnh đời khó khăn trong mùa Covid cũng được thực hiện. Việt Hương, Thái Thùy Linh, MC Đại Nghĩa… rất năng nổ để đồng hành cùng đồng bào mỗi ngày, diễn Nam Thư từng có cơ hội được làm tình nguyện viên tham gia chống dịch, cô đã chia sẻ:

“Khi là tình nguyện viên tham gia đóng góp nhỏ xíu công sức của mình thì thật sự mới thương và phục các y bác sĩ, các tình nguyên viên làm ngày làm đêm ngoài kia

Thư thật nể phụ các anh chị em khi thấy mọi người không ngừng nghỉ ngày nào, và tâm lý luôn vững vàng và luôn sẵn sàng để đối mặt nếu bị lây nhiễm.

Cảm xúc khi cả team tập trung khoảng 40 con người để xét nghiệm định kì nó ấm áp tình nghĩa lắm”.

Cách đây ít phút, nghệ sỹ Trà My cũng chia sẻ cảm xúc khi không thể về quê thăm người mẹ già như mọi khi: “Vẫn biết rằng ở nhà đã có các anh chị và các em chăm sóc mẹ chu đáo, nhưng vẫn muốn về với mẹ. Gần tháng nay chưa về thăm mẹ được, nhớ mẹ quá mẹ ơi”.

Bài viết của nữ nghệ sỹ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và đồng của cộng đồng mạng. Hy vọng dịch bệnh sớm qua đi để trả lại cuộc sống bình yên và sinh hoạt bình thường cho người dân.

 

Bài trướcĐội hình Bayern Munich không cầu thủ nào lương quá 20 triệu euro
Bài tiếp theoĐộng thái mới nhất của vợ trẻ kém 15 tuổi khi NSND Công Lý nhập viện cấp cứu trong đêm