Trang chủ Tin Tức 24/7 ‘Ngô Diệc Phàm mắc bệnh giang mai giai đoạn 3’ lọt top...

‘Ngô Diệc Phàm mắc bệnh giang mai giai đoạn 3’ lọt top tìm kiếm, thực hư ra sao?

15
0

Ngày hôm qua, trên mạng xã hội xứ Trung bất ngờ xuất hiện 1 đoạn clip ngắn quay lưng của 1 người được cho là hình ảnh mới nhất của Ngô Diệc Phàm. Theo đó, người đàn ông trong clip mặc bộ đồ phạm nhân, trùm kín đầu, chân đeo còng điện tử, bị 2 cảnh sát áp giải 2 bên.

Tù nhân trong đoạn clip được cho là Ngô Diệc Phàm.

Giữa lúc vẫn chưa có bất kì thông tin xác thực nào chứng minh tù nhân trong đoạn clip đang bị phát tán là ‘đỉnh lưu 1 thời’ Ngô Diệc Phàm, thì 1 số cư dân mạng lại ‘tinh ý’ phát hiện địa điểm tù nhân này xuất hiện là Bệnh viện Địa Đàn Bắc Kinh, trực thuộc Đại học Y khoa Thủ đô tại khu Triều Dương. Đáng nói, bác sĩ chính trực ca ngày hôm đó là Luân Văn Huy – chủ nhiệm khoa da liễu, chuyên trị các bệnh lây qua đường tình dục như AIDS, giang mai,…

Dân mạng cho rằng Ngô Diệc Phàm được đưa đi khám tại bệnh viện Địa Đàn Bắc Kinh.

Bác sĩ Luân Văn Huy nổi tiếng về chẩn đoán và điều trị các bệnh về da và các bệnh lây qua đường tình dục.

Theo hướng ‘suy đoán’ Ngô Diệc Phàm đi khám bệnh tình dục, nhiều người bắt đầu ‘đào’ lại bức ảnh cũ khi cựu thần tượng EXO tham gia 1 chương trình nọ, sau gáy của nam nghệ sĩ có xuất hiện 1 vết đỏ bất thường, nghi ngờ là dấu hiệu của bệnh giang mai giai đoạn 2.

Vết đỏ bất thường từng xuất hiện sau gáy Ngô Diệc Phàm trong quá khứ bị ‘đào’ lại.

Từ chi tiết này, cùng với việc Đô Mỹ Trúc – ‘bạn gái cũ’ của Ngô Diệc Phàm từng tố nam thần tượng lây bệnh tình dục cho nạn nhân, không ít dân mạng đã ‘đặt lòng tin’ vào ‘1 nguồn tin đáng tin cậy’ cho rằng bệnh giang mai của Ngô Diệc Phàm đã đi đến giai đoạn 3, các dấu hiệu của bệnh cũng xuất hiện khắp cơ thể nên mới được ‘áp tải khỏi nhà tù’ đi khám bệnh viện ngoài.

Thế nhưng, tất cả những thông tin trên đều chỉ là những lời đồn đoán, suy đoán của dân mạng, chưa hề có bất kì 1 bằng chứng xác thực nào, tù nhân trong đoạn clip cũng chưa chắc là Ngô Diệc Phàm. Thêm nữa, 1 số người cũng phản biện rằng, vết đỏ sau gáy bị cho là dấu hiện của bệnh giang mai thực chất chỉ là hình xăm của nam thần tượng.

Trước đó, ngày 16/8/2021, Viện Kiểm sát Nhân dân khu Triều Dương (Bắc Kinh) đã phê chuẩn lệnh bắt giữ kẻ tình nghi Ngô Diệc Phàm với tội danh cưỡng gian, ‘biến’ đỉnh lưu đình đám xứ Trung trở thành ‘tù nhân đẹp trai nhất lịch sử’, được coi là sự kiện có 1 – 0 – 2 trong showbiz Hoa Ngữ.

Bài trướcEduardo Camavinga: Đứa trẻ tị nạn và hành trình ước mơ
Bài tiếp theoThái Lan cân nhắc giữa HLV Kiatisuk và đồng hương thầy Park