Trang chủ Tin Tức 24/7 Người hâm mộ chỉ ra 5 ‘điểm sáng’ trong clip xin lỗi...

Người hâm mộ chỉ ra 5 ‘điểm sáng’ trong clip xin lỗi của Hoài Linh, liệu chúng ta có quá khắt khe?

83
0

Ngày 24/5 vừa qua, dân tình đứng ngồi không yên khi nghệ sĩ Hoài Linh chính thức lên tiếng giải thích vụ 13 tỷ đồng. Theo đó, nam danh hài khẳng định số tiền vẫn đang nằm trong tài khoản riêng dành cho mục đích thiện nguyện mà anh đã lập từ trước. Anh cho biết đã nhiều lần mong muốn đi trao tiền cho bà con miền Trung nhưng do dịch bệnh nên đành phải hoãn lại.

 

 

Chiều tối cùng ngày, đoạn video Hoài Linh gửi cho các cơ quan báo chí được công bố rộng rãi. Đoạn video này nhanh chóng nhận được sự chú ý và chỉ trích của cư dân mạng. Không ít người còn rủ nhau ‘không nghe’, nói nam danh hài lại ‘diễn hài’. Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ cũng đứng ra bênh vực Hoài Linh.

 

Trên một số hội nhóm đang lan truyền nhau bài phân tích đoạn video xin lỗi của Hoài Linh. Người này đã chỉ ra năm “điểm sáng” giúp Hoài Linh tránh bị hàm oan:

 

Thứ nhất, những công văn mà Hoài Linh liên hệ với địa phương các tỉnh, xã huyện miền trung góp tiền lũ lụt (ngày tháng trên các tờ hợp đồng) đều trải dài liên tục từ tháng 1,2,3,4,5 của năm 2021. Tức là Hoài Linh đã liên hệ với các cơ quan địa phương để làm thủ tục giấy tờ cho việc hỗ trợ người dân miền Trung từ đầu 2021 rồi chứ không phải 2 hôm nay người dân lên tiếng Hoài Linh mới liên hệ.

 

Thứ hai, việc kêu gọi từ tháng 11/2020 mà tại sao tới tháng 1/2021 mới thấy công văn. Vì có thể tháng 12/2020, sự ra đi của Cố nghệ sĩ Chí Tài đã khiến chú Linh không có thời gian để làm thủ tục và tinh thần không cho phép.

 

 

Thứ ba, nhiều người nói cả việc NS Hoài Linh ăn chặn 2 tỷ tiền của vợ và anh trai cố Nghệ sĩ Chí Tài. Thì vợ của cố NS Chí Tài đã đăng hình ảnh cây cầu Chí Tài được nghệ sĩ Hoài Linh xây dựng.

Thứ tư, Hoài Linh không công bố những hình ảnh như cây cầu hay những thông tin anh đi làm từ thiện vì anh đã nói trong clip : “Những việc từ thiện anh muốn làm thầm lặng, chứ không muốn cho người khác biết”. Đây theo tôi, không phải lời nguỵ biện. Bởi chính tôi từng nhớ rằng Trường Giang tâm sự ở chương trình nào đấy vào vài năm trước khi được hỏi về chuyện từ thiện thì anh cũng nói lặp lại câu ấy và kêu học từ DH Hoài Linh. Nên hành động thầm lặng của DH Hoài Linh mà không thông báo cho mọi người cũng bắt nguồn từ tính cách của Danh hài. Điều ấy dễ khiến người khác hiểu lầm.

 

 

Kết lại bài viết, tài khoản này cho rằng mọi người đang nghe theo một chiều dư luận khiến chúng ta bị lái theo 1 hướng khá xa. Vì Hoài Linh đơn giản chỉ là đang thực hiện và chờ thủ tục, dịch bệnh qua đi để đi gửi. Nhưng vì chúng ta bị cuốn theo vòng xoáy của câu chuyện bà Hằng từ những câu chuyện đi sau về mối quan hệ Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên mà dễ đi theo chiều hướng đấy. Nếu không phải bà Hằng, mà là một bài báo nói vấn đề này thì chắc dân tình đã khác. Còn chuyện Hoài Linh định diếm đi thì rất khó vì đây là số tiền lớn, một đứa con nít cũng biết diếm 14 tỷ là điều không thể, dù hôm nay không bị hỏi nhưng chắc chắn hôm sau, tháng sau cũng bị hỏi.

 

 

Không dừng lại ở đây, nhiều cư dân mạng khác cũng tìm ra những chứng cứ nghi vấn Hoài Linh giả các giấy tờ chứng thực công bố trong đoạn video. Hiện đoạn clip xin lỗi của Hoài Linh vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Bài trướcBà Phương Hằng có kim cương to như hột mít, hội đại gia khác cũng chả vừa
Bài tiếp theoStefanos Tsitsipas nới rộng khoảng cách với Djokovic ở cuộc đua dự ATP Finals 2021