Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Người hâm mộ Thái Lan sốc vì Bunmathan

Người hâm mộ Thái Lan sốc vì Bunmathan

77
0

Trên các trang mạng xã hội 2 ngày qua, người ta đọc được rất nhiều sự bức xúc của các CĐV Thái Lan về vấn đề này. Một tài khoản viết trên Pantip – một diễn đàn nằm trong Top 10 website Thái: “Thi đấu cho ĐTQG là đỉnh cao của mọi cầu thủ.

Nếu Bunmathan rút lui như thế, anh ta không xứng đáng được triệu tập ở những lần tới”. Trong khi đó, một tài khoản khác viết: “Tôi cực kỳ thất vọng vì đội tuyển không phải là ưu tiên hàng đầu của Bunmathan, dù anh ta không chấn thương và đang hoàn toàn khỏe mạnh. Có những người coi trọng CLB ở Nhật Bản hơn ĐT Thái Lan, nhưng tôi tôn trọng quyết định của Bunmathan. Đây là cơ hội cho những hậu vệ khác, hãy cố nắm bắt”.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cảm thông cho Bunmathan, bởi dịch Covid-19 bùng phát quá nặng nề và hệ lụy của việc lên tuyển có thể khiến anh mất vị trí ở CLB, mà đấy là nguồn sống chính của hậu vệ này và cả gia đình.

“Bunmathan đã 31 tuổi rồi và còn gia đình nữa. Hãy tưởng tượng Bunmathan về thi đấu cho ĐTQG rồi khi trở lại CLB bị cách ly 14 ngày, thời gian đó vợ con anh ta sống ra sao, hãy nghĩ đi? Đây cũng là cơ hội cho các cầu thủ trẻ khác”, một tài khoản tên Kittichaiwarangkun chia sẻ.

Bài trướcMan UTD sẽ bỏ Kane để chuyển sang săn Ings
Bài tiếp theoNhững tay vợt lùn vươn cao trong làng tennis