Trang chủ Tin Tức 24/7 Người thông minh khắc cốt ghi tâm nguyên tắc ‘sống còn’ khi...

Người thông minh khắc cốt ghi tâm nguyên tắc ‘sống còn’ khi yêu

14
0

Đừng sợ cô đơn

Cô đơn là một điều không tránh khỏi, dù bạn đã có gia đình hay người yêu. Mỗi một người, luôn tiềm ẩn những góc khuất cô độc mà chỉ có bản thân họ mới có thể hiểu hết được.

Thế nên một người không chỉ bị cô đơn mà còn cần phải cô đơn. Để hiểu mình, và yêu chính mình hơn.

Cân nhắc việc tha thứ khi chồng ngoại tình

Nên cân nhắc việc tha thứ cho người chồng ngoại tình hay không. Đàn ông phản bội một lần có thể sẽ có thêm rất nhiều lần khác nữa. Đừng để bị quỵ luỵ mà hãy tự chủ trong mọi việc, nhất là trong cuộc sống của chính mình.

Đừng cố chấp, đừng níu kéo. Vì sự níu kéo chỉ làm bạn trông thảm hại hơn, chứ chẳng thay đổi được lòng dạ của họ.

Đừng vội mất niềm tin

Không mất hết niềm tin vào đàn ông chỉ vì một lần lỡ dở. Đàn ông tốt không thiếu, chỉ là người phụ nữ đã không may mắn khi lựa chọn một kẻ tệ bạc.

Đừng bao giờ cho “miễn phí” cuộc đời mình cho ai, sự yêu thương và quan tâm cần đến từ 2 phía. Nếu chỉ cho đi mà không nhận lại điều tương tự, liệu rằng mối quan hệ có được sự bền lâu.

Tình yêu cần cân bằng từ 2 phía

Tình yêu phải đến từ hai phía mới có thể cân bằng và duy trì lâu dài được. Đừng cho ai “miễn phí” cuộc đời bạn, và cũng đừng sử dụng “miễn phí” cuộc đời của ai đó, vì cả hai điều này kết cục chỉ có khổ đau.

Phụ nữ lệ thuộc là mua dây buộc mình

Hạnh phúc chỉ đến khi có tự do, tự do chỉ đến khi có được độc lập. Đó là một chuỗi tất yếu không thể tách rời, dù bạn có chịu thừa nhận hay không.

Vì thế, dù là tiền bạc hay tình cảm, hãy dành cho mình một đường lui, đó không phải là không đủ tin tưởng nhau, mà là vì muốn giảm gánh nặng cho cả hai, và tôn trọng sức lao động của người còn lại.

Không có gì tồi hơn khi biến bản thân trở thành người phụ nữ sống lệ thuộc. Dù là phụ nữ, có thể không giàu nhưng nhất định phải tự chủ về kinh tế và có thể nuôi mình.

Điều này khá quan trọng trong việc có thể tự chủ trong mọi việc mà không phải lo lắng, dựa dẫm vào bất cứ ai.

Bài trướcBỏ 30 triệu, vợ thuê người thu thập bằng chứng chồng ngoại tình
Bài tiếp theoViệt Nam vs Úc: Báo Úc hé lộ đội hình ra sân của đội nhà trước Việt Nam