Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Nguyễn Tiến Linh: ‘Mục tiêu của ĐT Việt Nam là lọt vào...

Nguyễn Tiến Linh: ‘Mục tiêu của ĐT Việt Nam là lọt vào VCK World Cup 2022’

16
0

“Quan trọng là ĐT Việt Nam đã ghi một dấu mốc lịch sử mới khi lần đầu tiên lọt vào Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á. Hiện tại, toàn đội cũng có tinh thần tốt và hướng đến những trận đấu khó khăn sắp tới gặp các đối thủ mạnh nhất châu Á”, Tiến Linh chia sẻ trên trang mạng xã hội chính thức của Asian Cup.

ĐT Việt Nam lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy nhiên, chân sút của B.BD đặt ra tham vọng còn cao hơn thế. Anh muốn cùng ĐT Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử tham dự VCK World Cup.

“Mục tiêu của tôi và toàn đội là một lần nữa tạo nên lịch sử, lần đầu tiên lọt vào vòng chung kết World Cup. Hy vọng, những người dân Việt Nam, những người hâm mộ sẽ sát cánh cùng đội tuyển để tiếp thêm tinh thần hướng tới các trận đấu tiếp theo”, Tiến Linh nhấn mạnh.

Tiến Linh là cầu thủ nổi bật nhất của ĐT Việt Nam trước khi vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra. Ở vòng loại thứ 2, chân sút 24 tuổi có 5 pha lập công, góp công lớn giúp “Chiến binh sao Vàng” góp mặt ở vòng loại cuối của ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới.

Mới đây, Tiến Linh vinh dự khi được Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) lựa chọn là một trong số nhiều chân sút tiêu biểu xuất hiện trên tấm poster đặc biệt trước thềm vòng loại cuối World Cup 2022.

Tấm poster này được đăng tải mới đây trên trang Facebook của FIFA nhằm lan tỏa bầu không khí sôi động khi thời điểm khởi tranh vòng loại cuối World Cup 2022 đang đến rất gần. Tấm poster với ý nghĩa bản đồ phẳng bóng đá thế giới in hình đại diện cầu thủ xuất sắc nhất của mỗi quốc gia tham dự. 

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
– App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
– YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
– Website: https://fptplay.vn

Bài trướcAlexander-Arnold có tất cả nhưng thiếu tư duy để chơi tiền vệ
Bài tiếp theoTin bóng đá MU 6/9: Cầu thủ đầu tiên đòi ra đi vì Ronaldo. MU quan tâm tuyển thủ Pháp