Trang chủ Bóng đá Bóng Đá Việt Nam Nhận định bóng đá B.Bình Dương vs SHB Đà Nẵng, 17h00 ngày...

Nhận định bóng đá B.Bình Dương vs SHB Đà Nẵng, 17h00 ngày 18/4: Thay tướng có đổi vận?

82
0
Nhận định bóng đá B.Bình Dương vs SHB Đà Nẵng, 17h00 ngày 18/4: Thay tướng có đổi vận?

B.Bình Dương vừa có trận thua 0-2 trước SLNA ở vòng 9. Ngay sau thất bại này,  HLV Phan Thanh Hùng nộp đơn từ chức với lý do sức khoẻ. Khi HLV Phan Thanh Hùng ra đi, người được đôn lên thay vẫn là gương mặt quen thuộc: Nguyễn Thanh Sơn. Ông Sơn lâu nay vốn được xem là người thế vai ở B.Bình Dương và ông vẫn làm rất tốt nhiệm vụ của mình, dù thực sự vị trợ lý này thừa khả năng làm HLV trưởng. Tuy nhiên, cuộc tiếp đón B.Bình Dương xem ra cũng chẳng dễ dàng với thầy trò HLV Thanh Sơn.

Nói thế, bởi SHB Đà Nẵng đang có 2 trận liên tiếp chưa biết mùi chiến thắng, vì thế họ cũng đang rất khát 3 điểm để có thể cải thiện hình ảnh. Phải nói thẳng, thành tích đứng thứ 4 tổng sắp với 16 điểm không phải quá tệ với thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức, nhưng họ đang muốn làm tốt hơn, vì khả năng đội bóng sông Hàn vẫn làm được hơn thế.

Trong khi đó, B.Bình Dương đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng với 13 điểm. Nhiệm vụ của họ trong cuộc tiếp đón đội khách SHB Đà Nẵng là phải có điểm, thậm chí 3 điểm nhằm có thể đạt được mục tiêu lọt vào tốp 6 sau giai đoạn lượt đi. So đối đầu, B.Bình Dương có vẻ nhỉn hơn một chút. Trong 37 lần gặp nhau, họ thắng 15 trận, hoà 11 và thua 11 trận. Thế nên, ở một cuộc cạnh tranh mà cả chủ lẫn khách đều muốn thắng, đây sẽ là một trận đấu rất đáng chờ đợi.

DỰ ĐOÁN: 2-1

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
B.BD: Đức Cường, Thanh Long, Thiện Đức, Rabo Ali, Tấn Lộc, Hồng Phước, Dũ Đạt, Văn Vũ, Pape Omar, Mansaray, Tiến Linh.
SHB.ĐN: Thanh Bình, Đình Hoàng, Janclesio, Thanh Thịnh, Quang Vinh, Anh Tuấn, Văn Long, Ngọc Toàn, Tiến Dụng, Kebe, Rafaelson.

5 cuộc đối đầu gần nhất giữa B.Bình Dương và SHB Đà Nẵng

5 trận đấu gần nhất của B.Bình Dương

5 trận đấu gần nhất của SHB Đà Nẵng

Bài trướcTranh cãi Quỳnh Trần JP xưng ‘mày – tao’ chỉ vì bé Sa mải chơi quên đồ
Bài tiếp theoGiao lưu truyền thống giữa Tạp chí Bóng đá và những người bạn