Trang chủ Tin Tức 24/7 Những hình ảnh đầu tiên trên sân khấu của NSƯT Thanh Kim...

Những hình ảnh đầu tiên trên sân khấu của NSƯT Thanh Kim Huệ sau khi mổ ruột thừa

71
0

Vừa qua trên trang Youtube của ‘ông trùm Điền Quân’ có chia sẻ một đoạn video hậu trường của chương trình ‘dấu ấn huyền thoại’. Phía sau cánh gà, anh đã có cơ hội trò chuyện và gặp gỡ các nghệ sỹ, Thanh Kim Huệ cũng là người mà anh quan tâm và hỏi han sức khỏe.

Kim Thanh Huệ mới trải qua cuộc phẫu thuật mổ ruột thừa, tuy nhiên ngay sau khi xuất viện với sức khỏe ổn định nữ nghệ sỹ đã quay trở lại sân khấu ngay lập tức.

Gặp trực tiếp ‘bà hoàng cải lương’, ông trùm Điền Quân nghẹn ngào khi thấy thấy tình trạng của người chị như vậy mà đã làm việc luôn:  “Tôi nhìn chị ốm và yếu lắm nhưng vẫn cố lên sân khấu làm chương trình cùng tôi nên rất thương chị. Chị bảo cả nhà chị ai cũng thương tôi nên cố gắng giúp tôi làm chương trình, quyết tâm làm.”

Chưa dừng lại ở đó ‘ông trùm’ còn cho biết dù có yếu nhưng Thanh Kim Huệ vẫn nhiệt huyết, yêu nghề  lắm. Hiện nữ nghệ sỹ đang ở tuổi 70 và vẫn giữ được giọng hát đáng yêu và ngoại hình đáng yêu, tươi trẻ như các cô gái đôi mươi.

Xuất hiện trong chương trình còn có ông xã của nữ nghệ sỹ, họ đã ở bên nhau 50 năm và vẫn gắn kết, yêu thương nhau như ngày đầu.

 

Bài trướcThương hiệu thời trang của Lingard thất bại vì đâu?
Bài tiếp theoNgười hâm mộ xem ĐT Việt Nam đá vòng loại World Cup trên hàng loạt kênh