Trang chủ Tin Tức 24/7 NS Thoại Mỹ khóc nức nở: Tôi nhớ hồi bị bệnh nặng,...

NS Thoại Mỹ khóc nức nở: Tôi nhớ hồi bị bệnh nặng, anh Linh ngồi đốt nhang xin Tổ phù hộ cho tôi

75
0

Mới đây, trên kênh Youtube Chú Cá Con đã đăng tải một đoạn clip quay lại cảnh NSƯT Vũ Linh đến thăm nhà NSƯT Thoại Mỹ. Đã rất lâu mới được gặp lại tiền bối thân thiết, Thoại Mỹ tỏ ra rất xúc động và vui mừng. Cô ôm chầm lấy Vũ Linh và bất ngờ bật khóc.

 

Cô vừa khóc vừa nói:“Tôi đang rất hạnh phúc khi được anh Vũ Linh, một người anh thân thiết trong nghề nghiệp và cũng là người anh tinh thần của tôi đã đến nhà thăm tôi. Tôi vẫn nhớ ngày nào bị bệnh nặng, ca không được, anh Vũ Linh còn ngồi đốt nhang xin Tổ nghiệp phù hộ cho tôi”.

Thấy vậy, nghệ sĩ Hồng Yến chạy lại ôm NSƯT Vũ Linh và NSƯT  Thoại Mỹ.

Nghệ sĩ Vũ Linh liền ôm chặt các đàn em của mình, xúc động nói: “Mấy đứa em của tôi, đứa nào tôi cũng thương, cũng xin cho hết. Tôi là con của Tổ mà”.

Sau đó, các nghệ sĩ cùng nhau ăn uống, ôn lại chuyện đời, hàn huyên chuyện nghề. Tại nhà nghệ sĩ Thoại Mỹ, nhiều thế hệ nghệ sĩ cải lương tề tựu bên nhau, cùng nhau ca hát vui vẻ.

Cũng trong buổi gặp gỡ, nghệ sĩ Hoàng Yến và Thoại Mỹ đã thể hiện trích đoạn trong vở cải lương nổi tiếng “Nửa đời hương phấn”.

Mặc dù sân khấu cải lương đã qua thời hoàng kim, nhưng các nghệ sĩ vẫn bền bỉ hoạt động, giữ mối liên kết với nhau để môn nghệ thuật này không bị mai một. 

Bài trướcHLV Park Hang Seo sẽ loại ai trước ngày đi UAE?
Bài tiếp theoQuản lý dàn sao gạo Việt gạo cội xóa vội dòng trạng thái ‘dạy đời’ giữa lúc bê bối showbiz bùng nổ